Tình duyên người tuổi Dần

Hãy cùng bàn với nhau một chút về đường tình duyên của những người sinh năm con Hổ.

 


Nữ giới tuổi Dần

 

Bạn thích kiểu tình yêu lãng mạn, mối tình đắm say như Romeo - Juliet trong tiểu thuyết, hơn nữa còn thích cất giữ mỗi tình của mình trong tâm mãi mãi không phai. Nhưng do bản tính nhiệt tình, lòng chiếm hữu mạnh khiến nửa kia của bạn cảm thấy khó thích nghi, thậm chí có thể còn bực bội.

 

Bạn là một người yêu ghét rõ ràng. Khi yêu, sự sôi nổi, lương thiện của bạn chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm động và nảy nở một mối tình lãng mạn.

 

Nữ giới tuổi Dần thích sự sôi động chán ghét cuộc sống gia đình đơn điệu nhạt nhẽo. Sau khi kết hôn bạn mong ước cùng chồng sống một cuộc sống sôi nổi lãng mạn và mong chồng mình sẽ bảo vệ mình như một người tình, có thể cho bạn cảm giác âu yếm, vỗ về ngọt ngào nhất. Bạn không chịu đựng được sự cô đơn, lặng lẽ, luôn ao ước về cuộc sống náo nhiệt, không ràng buộc, còn bạn lại là một người chuyên chế, mọi việc trong nhà thường do bạn đảm đương, nên chồng bạn có thể chuyên tâm công tác, chẳng phải bận lòng về chuyện gia đình.

 

Nam giới tuổi Dần

 

Họ có quan điểm về tình yêu khá mãnh liệt, thích chi phối người khác, ý thức về cái tôi khá mạnh. Bạn không thể chấp nhận thất bại trên đường tình, và cũng không cố ý giấu giếm thói xấu của mình, bạn là một người thẳng thắn.

 

Thái độ về tình yêu của bạn dũng mãnh hệt như một chú hổ. Bạn biết cách lấy lòng bạn gái, cũng chẳng quá tính toán khi rút ví, cho nên rất được các cô gái say mê. Nhưng phải chú ý một điểm rằng, nam giới tuổi Dần thích chi phối người khác, một cô gái có tính độc lập cao sẽ không thích hợp với bạn.

 

Trong cuộc sống gia đình bạn, bạn có khuynh hướng đề cao cái tôi, muốn vợ làm mọi việc theo ý mình, sống lâu với bạn, sẽ phát hiện ra nội tâm của bạn cực kỳ lương thiện. Đôi khi dù giận dữ đùng đùng, nhưng chỉ cần dịu dàng lấy lòng bạn một chút cơn giận tan biến rất nhanh.

 

Một điều đáng nhắc đến là tuy nam giới tuổi Dần có vẻ bề ngoài cương nghị nhưng nội tâm lại khá cô độc.

 

Thông thường người tuổi Dần phù hợp với tuổi Ngọ, tuổi Tuất và tuổi Hợi, đây là sự phối hợp tuyệt vời nhất. Tuổi Dần không thích hợp lắm với tuổi Thân, tuổi Tỵ  nhưng nếu vợ chồng có thể nhường nhịn lẫn nhau thì sau thời trung niên cũng vẫn được bình yên hạnh phúc.

 

Theo PNVN