Thể hiện tình yêu với chàng qua đôi tay

Dân trí Đôi khi bàn tay cũng là cách bộc lộ tình yêu của bạn với chàng chân thành nhất.

 


Chuẩn bị những món ăn ngon cho chàng

 

Người ta thường bảo tình yêu của nam giới đi qua chiếc dạ dày, vì vậy khả năng nấu ăn là một yếu tố để chàng luôn muốn bên bạn.

 

Hãy chọn ra ngày cuối tuần, tự mình đi chợ và chuẩn bị bàn ăn với những món chàng ưa thích, có thể tài nấu nướng của bạn không tuyệt vời nhưng nỗ lực bạn bỏ ra chăc chắn sẽ được chàng ghi nhận. Thời gian hai người cùng hưởng thụ không khí lãng mạn và ngọt ngào sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong trí nhớ chàng.

 

Làm đẹp vì chàng

 

Để tình yêu luôn mặn nồng, hãy là người phụ nữ đẹp trong mắt chàng. Đàn ông thường yêu qua ánh mắt do vậy khi bạn trở nên đẹp hơn là lúc chàng đang ra sức tưởng tượng, chàng cảm thấy bạn đẹp và lãng mạn hơn, hãy để cả hai người cùng tận hưởng hạnh phúc đó!

 

Thường xuyên vuốt ve chàng

 

Bạn thích được chàng dùng bàn tay vuốt ve khuôn mặt để cảm nhận tuyệt đối tình yêu của chàng; bạn thích chàng nắm tay mình dạo bước trên đường, cảm giác thân thuộc và đầy lãng mạn… Chàng cũng muốn được đối xử tương tự đấy!

 

Khi bạn gặp chàng, thói quen vuốt ve tự nhiên sẽ khiến chàng cảm thấy vô cùng thoải mái. Hơn nữa hành vi ấm áp này truyền đạt tình yêu nhất định của bạn “em yêu anh, em hiểu anh, em rất nhớ anh”. Đôi khi điều này là ngọn lửa vun đắp tình cảm giữa hai người còn quan trọng hơn cả sex.

 

Điều quan trọng hơn cả là khi vuốt ve, bạn cho chàng biết mình đã tiếp nhận và đón nhận tình cảm, tâm hồn, thân thể và tất cả những gì thuộc về chàng. Trong sâu thẳm trái tim người đàn ông giống như một đứa trẻ, cần sự quan tâm và yêu thương của người khác, vì vậy trong thời  điểm thích hợp, hãy cho chàng sự an ủi dịu dàng, để chàng cảm nhận được tình mẫu tử và tình yêu vô tận.

 

Hạnh Phúc

Theo PC