Sáng tạo với cách nói “yêu anh”

Dân trí Không nhất thiết lúc nào cũng phải là câu “Em yêu anh” đến nhàm tai, có vô vàn cách để bạn bộc lộ tình cảm con tim tới người ấy, vẫn mạnh liệt, và rất ngọt ngào.

Kéo chàng vào tắm chung

 

Hãy thoa xà phòng, sữa tắm lên khắp cơ thể chàng, để bọt phủ đầy khiến chàng như cây kem bông vậy. Ngọt ngào với vòng tay âu yếm, bạn sẽ trao cho chàng một nụ hôn. Bạn gội đầu cho chàng, massage cơ thể chàng, đó là cách nói yêu khiến chàng vô cùng dễ chịu.
 


Hãy tin rằng, chàng sẽ phải cảm ơn cách tỏ tình này của bạn và trông chờ được đón nhận “lời yêu” ấy mỗi sáng ra khỏi giường.

 

Kỷ niệm yêu từ chiếc cốc

 

Cách bày tỏ yêu thương này đặc biệt phù hợp với đôi lứa xa nhau, chiếc cốc là kỷ niệm tuyệt vời nhắc nhở mỗi người nhớ đến một nửa yêu thương còn lại. Không khó để tìm kiếm các dịch vụ vẽ hình lên cốc, bạn thậm chí có thể tự tay làm một chiếc cho người ấy của mình. Ở mặt trước chiếc cốc, đừng quên viết lên đó rằng: “Yêu anh”.
 

Dấu ấn tình yêu

 

Miếng bánh sandwich cho bữa sáng sẽ trở nên đặc biệt hơn với dấu ấn tình yêu của bạn. Tất cả những gì bạn cần là dụng cụ đóng dấu có khắc sẵn chữ “I love U”.
 


Gặp khó khăn trong việc tìm mua dụng cụ này? Bạn có thể nướng bánh lên rồi thay thế bằng… tương cà chua. Hãy viết chữ như thể người ta phụt kem lên bánh vậy.

 

“Hãy là vị thánh tình yêu của em”

 

Ngay cả kẻ thù lớn nhất của thần Cupid cũng xứng đáng được nhận chút tình yêu vào chính ngày lễ thánh Tình nhân. Hãy chú ý đến tất cả những gì có gam màu đỏ, hồng, màu sôcôla với hình tim để trang trí cho món quà của bạn. Cũng có thể tặng cho người ấy tấm bưu thiếp bày tỏ những lời yêu chân thành từ trái tim.

 

Chiếc áo phông biết nói

 

Và hãy để chiếc áo ấy “hô khẩu hiệu” hộ bạn. Một cách bộc lộ tình yêu khá phô trương và… thẳng thắn: Bạn in lên áo dòng chữ “Tôi yêu… (tên người ấy)”. Ở bất kỳ đâu bạn cũng có thể ngẩng cao đầu vì tên người ấy ngự trên áo mình, còn họ thì khỏi phải nói rồi, tự hào lắm đấy!

 

Thư tình

 
 


Một cách quá cổ điển nhưng không thể không nhắc tới. Hãy mặc cho tất cả tình cảm con tim tuôn trào qua ngòi bút của bạn, trang giấy màu hồng kia có thể mang hết sức nặng ngàn vạn lời yêu. Thoải mái và phóng khoáng hơn nhiều so với chỉ 3 từ “em yêu anh” có phần hơi… súc tích chứ nhỉ?

 

Huyền Anh
Theo Glam