Phát hiện bí mật ngoại tình ngay khi chồng vừa mất

Dân trí Chia sẻ cùng chị những khó khăn chị đang phải trải qua. Không chỉ là sự mất mát khi không còn người thân thương nhất trên cõi đời, mà còn là nỗi đau bị lừa dối, phản bội trong thời gian quá dài.
 >> Tan nát cõi lòng khi biết người chồng 40 năm chung sống ngoại tình

Nhưng chị ạ, dù sao thì người cũng đã không còn, mọi việc làm của anh trong quá khứ, chị nên buông cho nhẹ lòng. Chị hãy tiếp tục sống và sống thật hạnh phúc.

Tôi không đồng tình với việc chị giấu các con vì sợ chúng đau lòng. Thực ra chị là người đau lòng nhất, các con chị hoàn toàn có thể chia sẻ với mẹ, dù chúng có cuộc sống riêng của chúng. Thật may chị có cả hai người bạn thân, có thể tin tưởng để tâm sự. Chị ạ, những người xung quanh, gia đình bạn bè, họ có thể giúp được ta trong khó khăn đấy. Hãy mở lòng với họ, vì tôi nghi ngờ động cơ của người đàn bà kia khi tìm đến chị để đào bới quá khứ dù anh nhà chị đã mất.

Về em chồng của chị, đừng trách chú ấy. Chú ấy bị đặt vào hoàn cảnh quá khó khi buộc phải biết bí mật của chồng chị. Tôi tin chắc chú ấy chẳng sung sướng gì khi biết chuyện chồng chị đã làm, và khổ tâm khi phải giấu chị. Nhưng đó là cách nhiều người sẽ làm, bởi mỗi người có những phản ứng khác nhau trước chuyện ngoại tình, phản ứng của chị là điều chú ấy không lường trước được, chú ấy có thể là người phá tan gia đình chị nếu nói chị nghe bí mật mà chú ấy cất giữ thì sao? Cho nên, dù chị đau khổ và cảm thấy bị phản bội, hãy hiểu cho tình thế khó khăn của em chồng.

Người phụ nữ đã viết thư cho chị, bất luận vì lý do gì, cũng là người đáng khinh. Cô ta biết về cuộc sống của vợ chồng chị, nghĩa là biết mình dính đến đàn ông có gia đình, vậy mà vẫn phá hoại, thậm chí làm chị tổn thương sâu sắc khi tiếp tục công bố sự thật này ngay cả khi chồng chị đã mất. Song đừng nao núng nhé, hãy nhớ một điều hiển nhiên, chồng chị rõ ràng chưa bao giờ yêu cô ta đủ nhiều để rời bỏ chị.

Phản hồi của độc giả L.N