Những kiểu người tuyệt đối không nên yêu

Dân trí Có những người sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, điều kiện tốt nhưng lại có khả năng khiến người xung quanh khổ sở vì mình.
 >> Chẳng dễ gì ru thương nhớ ngủ yên
 >> Tình đầu
 >> Bạn hiểu người đàn ông của mình tới đâu?

Người thích phê bình

Chỉ trích khác với đưa ra lời khuyên và ở bên người thường xuyên đưa ra lời phê bình khi không được nhờ có thể ảnh hưởng xấu đến cảm xúc của bạn. Phát triển mối quan hệ thân thiết với những người như vậy cũng khiến cuộc sống của bạn trở nên thêm u tối.

Người gây hấn thụ động

Đây chính là kiểu người phá hoại ngầm, có thể làm ra vẻ đồng ý, thậm chí nhiệt tình trước yêu cầu của người khác nhưng rồi lại làm qua quýt hoặc không làm. Kiểu người này thường khen ngợi một cách giả tạo, trì hoãn, bỏ rơi người khác, phá hoại ngấm ngầm, lờ đi, im lặng. Ở bên những người như vậy, bạn sẽ không thể giao tiếp một cách đơn giản mà luôn phải đối phó với những lời mỉa mai, thông điệp lẫn lộn, không biết đâu là lúc họ thật sự vui buồn.

Người tự cao tự đại

Tự tin là yếu tố dẫn đến thành công nhưng tự cao tự đại lại có thể khiến những người xung quanh mình bị tổn thương. Một người kiêu ngạo thường có những biểu hiện như luôn cho mình là đúng, coi bản thân là trung tâm vũ trụ, xem thường người khác, không biết lắng nghe. Ở bên người như vậy, bạn sẽ không được yêu thương, cũng không được quan tâm và thấu hiểu.

Người từ chối giao tiếp

Một người từ chối gắn kết với xã hội sẽ tự tạo ra những cảm xúc tiêu cực cho mình và khó có thể duy trì một mối quan hệ thành công. Nguyên nhân còn là vì họ không thể trung thực, cởi mở với người đặc biệt của mình. Khi không giao tiếp thành công, hai người cũng khó lòng thấu hiểu và phát triển tình yêu.

Trà Xanh
Theo YG