Người đàn bà quyến rũ

Dân trí Có được một anh chàng và chiếm giữ trọn vẹn tình cảm của anh ấy là cả một nghệ thuật - nghệ thuật quyến rũ. Và những người phụ nữ biết làm điên đảo đàn ông chính là người nghệ sĩ bậc thầy. Còn bạn, bạn học được những gì từ họ?

 
Rèn luyện thân thể

 

Tập thể dục là ưu tiên hàng đầu trong danh sách những điều cần làm của một người đàn bà quyến rũ. Hãy vận động thường xuyên để tiêu bớt lượng mỡ thừa. Vóc dáng mảnh mai cùng vòng eo thon sẽ mang lại cho bạn nhiều tự tin hơn là vòng hai cỡ bự.
 

Quan trọng hơn nữa, những bài tập thể dục còn giúp bạn nâng cao thể lực, giải phóng endorphin - một chất hóa học “vui vẻ” từ não có tác dụng giảm đau - và giải tỏa stress.

 

Quan tâm đến tinh thần

 

Để mang lại cho một người đàn ông những giờ phút vui, bạn cần biết thế nào là vui vẻ và làm sao đạt được trạng thái đó. Những phụ nữ tham công tiếc việc (dù ở nhà hay ở cơ quan) sẽ đánh mất khoảnh khắc có thể tạo dựng bên bạn trai/chồng mình. Rất khó giữ được con tim và khối óc của người đàn ông đấy, nếu bạn không hề có gì thú vị. Nên nêm thêm chút gia vị “hào hứng” vào cuộc sống của mình, và rồi các chàng trai sẽ rất sẵn lòng cùng bạn trải nghiệm cuộc sống ấy.

 

Làm một “tôi” sexy nhất

 

Xem lại tủ quần áo của bạn chút nào, hãy loại hết những áo quần không gợi cảm, nếu có một số bộ đồ cũ mà bạn nghĩ có thể “cách điệu” lại, nên làm ngay đi. Kế đó bạn cần đi làm tóc, kiểu tóc quyến rũ và hợp thời. Nếu bạn chưa từng dùng son nước thì giờ là lúc tạo cho mình thói quen ấy.

 

Nên đọc cả tiểu thuyết để bổ sung “vitamin lãng mạn” cho bộ não của mình. Kết quả có được từ “cuộc cách mạng” này: Bạn bỗng nhiên thấy mình đẹp quyến rũ và tự tin hẳn lên. Cảm nhận của bạn cũng chính là cảm nhận của những người xung quanh đấy.

 

Khẳng định giá trị của anh ấy

 

Khi đã tìm được người đàn ông của đời mình rồi, đừng quên nói với anh ấy rằng bạn rất hài lòng vì anh ấy, từ những điều nhỏ nhặt nhất đến những điều lớn hơn. Đó cũng là cách nhắc nhở bạn về những điều tốt đẹp mình đang có.

 

Giữ lấy hình ảnh đẹp

 

Quá nhiều hiện thực trần trụi có thể làm tan vỡ trái tim người đàn ông. Vì thế, mỗi lúc có chuyện buồn bởi cái bụng mỡ hay mụn nhọt nổi ở lưng, bạn nên nhấc máy gọi cho cô bạn thân thay vì than phiền với anh ấy. Hãy để người đàn ông của mình được giữ những ấn tượng tốt đẹp, ngọt ngào về cô gái gần như hoàn hảo, “lung linh” là bạn.

 

Huyền Anh

Theo LYC