Gái hư giữ chồng

Nếu các bà vợ suốt ngày quản lý chồng, chồng về muộn một chút là làm um lên, gọi điện tối ngày thì Trinh hoàn toàn khác.

 
Gái hư giữ chồng

Sự hấp dẫn của gái hư

 

Cuối cùng Trinh đã đồng ý lên xe hoa trong sự nuối tiếc của đám thanh niên nàng từng biết. Trinh xinh, trắng trẻo và ánh mắt đầy mê hoặc, gợi cảm. Trinh nổi tiếng “gái hư” bởi nàng có gì đó bất cần, phóng khoáng, lạc quan, chơi ngông nhưng... rất biết giữ mình.

 

Đừng ai nghĩ cứ thấy nàng mắt xanh mỏ đỏ lên bar nhảy rồi lắc điên cuồng trong bộ đồ khiêu gợi mà dễ “động” vào nhé. Nàng rất biết giữ khoảng cách với đàn ông. Chính vì vậy, Trinh luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui cô đến.

 

Những anh chàng khác cũng chẳng đủ “trình” mà so bì với chú rể tên Khánh. Khánh hơn Trinh 5 tuổi, ở tuổi này, mọi người đánh giá anh là người đàn ông thành đạt sớm. Có thể bởi sự tài giỏi mà cũng có thể bởi vẻ đẹp trai mà Trinh đồng ý làm người yêu và bây giờ là vợ của Khánh.

 

Khánh cũng là mẫu đàn ông mà cô nào gặp một lần cũng bị ấn tượng. Tuy rất tự tin về mình nhưng anh không đủ tự tin khi đứng trước Trinh.

 

Trinh có điều gì đó rất hấp dẫn, vẻ ngoài: không hẳn, mà sự ngông cuồng và đằm thắm của cô ấy thì đúng hơn.

 

Khi đồng ý cưới Khánh, Trinh đã đưa ra một danh sách dầy đặc những vấn đề cần chồng phải nghiêm túc thực hiện và không được quyền tham gia vào thế giới riêng của cô. Hàng tuần, cô sẽ có một ngày cố định để tụ tập đám đàn bà con gái - bạn thân từ thời phổ thông đi đâu, làm gì tùy thích. Phát khiếp nhưng anh càng bị thu hút hơn bởi cô vợ tân tiến này.

 

Nếu như những bà vợ khác suốt ngày quản lý chồng, chồng về muộn một chút là làm um lên, là gọi điện tối ngày thì Trinh hoàn toàn khác. “Anh bận việc, mình càng rảnh, càng thích, mình càng có thời gian đi chơi.” Khánh càng lo hơn và hầu như dù bận mấy, anh đều giải quyết hoàn toàn việc ở cơ quan, hết giờ lại về đón vợ đi chợ hoặc cả nhà cùng nhau đi ăn.

 

Khánh chia sẻ: “Đàn ông thường sợ cảm giác bị ràng buộc. Vì vậy, trước đây tôi luôn mong muốn người phụ nữ của mình có một thế giới riêng và đương nhiên cũng phải tôn trọng thế giới của tôi. Về khoản này, có lẽ vợ tôi làm tốt nhất. Cô ấy chẳng bao giờ chạy theo tôi mà ngược lại là đằng khác, tôi mới luôn phải lo lắng chạy theo giữ rịt lại nàng.”

 

Với trường hợp của Tân, anh tự hào khi có một cô vợ màu sắc như Huyền. Huyền là “tập 2” của Tân. Tân rất đào hoa, là Giám đốc của một công ty địa ốc khá lớn. “Tập 1” của Tân ra đi bởi anh quá yêu công việc, mỗi tuần đi năm lần bảy lượt, có tháng anh đi suốt chẳng về nhà ngày nào, chưa kể Tân còn ham thích khoản “chân ngắn, chân dài”.

 

Đến khi gặp Huyền, Tân thay đổi hoàn toàn. Huyền rất chủ động, quyến rũ, nàng rất tự tin tuyên bố nàng là hiện tại chẳng ai có thể hơn và so sánh được, cũng chẳng bao giờ đào bới quá khứ của chồng.

 

Điều làm Tân thích thú ở cô vợ mới đó là nàng quá “đàn bà” khi trên giường. Huyền kém Tân 9 tuổi nhưng riêng “chuyện ấy” cô khiến Tân không sao rời mắt.

 

Gái hư - cảm giác lạ

 

Chẳng có lý do nào lý giải vì sao đàn ông lại thích những cô gái hư. Nguyên nhân chính là ở chỗ những cô gái này mang tới cho họ cảm giác lạ, và đôi khi là cả những suy nghĩ tương đồng. Mà những thứ đó đòi hỏi ở cô gái ngoan lại là điều khó khăn. Đàn ông thì ham của lạ và tất nhiên, một chút phá cách trong tâm hồn bao giờ cũng cuốn hút và làm họ thay lòng.

Không ít bà vợ đã áp dụng một vài cách để giữ chồng từ những cô gái đầy cá tính này.

 

Theo TTVN