Đẹp hơn để quyến rũ anh ấy

Dân trí Có một sự thật đáng buồn là cảm giác cuốn hút, đam mê càng ở những lần hò hẹn sau càng giảm đi đáng kể. Cách duy trì tình yêu nồng nàn của anh ấy là bạn lúc nào cũng phải đẹp, như ngọn gió mới trong mỗi lần gặp nhau.

 
Đẹp hơn để quyến rũ anh ấy

1. Vẻ ngoài vừa “ngon” vừa ngọt

 

Như một quả chín, bạn sẽ khiến anh ấy lúc nào cũng phải thèm. Thay vì dùng phấn má có ánh nhũ thông thường hay thoa kem dưỡng thể để vùng vai và cổ trơn láng, hãy thử sang loại phấn thoa cơ thể khác có mùi hương hoa quả hay mật ong chẳng hạn. Cách đó, chàng sẽ vấp phải sự ngạc nhiên ngọt ngào khi ghé môi hôn gần tai/cổ bạn.

 

2. Mặc nội y mới

 

Nội y là vũ khí sexy rất lợi hại của phụ nữ. Phải thừa nhận một điều rằng, cho dù hai người chưa từng đi đến tận cùng của vũ điệu hòa hợp trong tình yêu, bạn sẽ vẫn tự tin khi dưới lớp áo kia là nội y mới và nóng bỏng. Trường hợp hai người đã là một, bộ nội y mới của bạn sẽ cho anh ấy cảm giác ngạc nhiên, mới lạ, một cảm giác hoàn toàn “fresh” trên giường.

 

3. Dùng son nước có hương thơm

 

Hầu hết đàn ông coi son nước là “rào cản” họ đến với bờ môi phụ nữ. Nhưng điều đó không có nghĩa bạn phải để môi trần nếu muốn “câu kéo” nụ hôn của anh ấy. Hãy dùng lớp son nước mỏng có mùi vani và cho anh ấy cảm giác ngọt ngào nhất khi hôn bạn.
 
H.A
Theo Cosmo