Dấu hiệu chàng thích bạn

Dân trí Để biết một người đàn ông có thiện cảm với mình hay không, bạn hãy lắng nghe thật cẩn thận và quan sát ngôn ngữ cơ thể của anh ta.
 >> Vì sao đàn ông thất tình đau đớn hơn phụ nữ?
 >> Võ sĩ đánh gãy răng và xương sườn bạn gái vì ghen
 >> Càng nhiều râu càng thu hút phái đẹp

Nhìn bạn nhiều lần

Không phải vô cớ khi một người đàn ông đột nhiên nhìn bạn rất nhiều lần. Nếu là lần một, lần hai, chàng có thể chỉ đang cố phán đoán con người bạn nhưng nếu nhiều hơn thế thì đó là dấu hiệu cho thấy chắc chắn ở bạn có điều gì thu hút anh ấy.

Đặt tay lên hông

Nếu một chàng trai đặt tay lên hông với ngón tay xòe, hai chân mở rộng thì rõ ràng anh ta đang muốn tăng thêm sự tự tin và quyền lực cho mình. Rất có thể người ấy thích bạn và cũng đang “run lắm”.

Chân hướng về phía bạn

Khi thấy một ai đó hấp dẫn, con người thường vô thức hướng cơ thể mình về phía người đó. Kể cả khi nói chuyện trong nhóm đông người, chàng cũng sẽ quay mũi chân về phía bạn.

Thường xuyên chạm vào mặt

Trong khi trò chuyện, người đàn ông thường xuyên đưa tay lên má, chạm vào tai, chà xát cằm hoặc vuốt tóc thì nhiều khả năng anh ấy đã phải lòng bạn. Đây đều là những biểu hiện của sự phấn khích thần kinh, mong muốn gây ấn tượng tốt và trấn an tinh thần.

Nhìn vào môi bạn

Nếu một chàng trai say đắm nhìn vào đôi môi của bạn trong khi nói chuyện thì có thể anh ấy đang suy nghĩ, tưởng tượng về việc sẽ làm gì với nó. Ví dụ như thử hôn bạn chẳng hạn.

Chớp mắt rất nhiều

Do nồng độ estrogen cao trong cơ thể, nữ giới có xu hướng chớp mắt nhanh và nhiều hơn nam giới. Tuy nhiên nếu một người đàn ông thích bạn, anh ấy có thể tự động tăng số lần chớp mắt sao cho bằng với tốc độ chớp mắt của bạn nhằm tạo ra sự thu hút, đồng điệu.

Trà Xanh
Theo Dailymail