Chuyện của tôi

Chồng tôi có ngoại tình?

Dân trí Tôi chưa bao giờ lên mặt báo viết tâm sự. Chính xác là tôi không có thời gian và cũng không tin lắm vào việc tâm sự với những người xa lạ. Nhưng ở vào hoàn cảnh tôi như bây giờ, biết đâu bày tỏ với người lạ lại tốt hơn... (Mai Anh, HP)

Tôi ngoài 30 tuổi, ông xã hơn tôi gần 1 con giáp. Chúng tôi kết hôn muộn nên gần đây mới có em bé đầu tiên. Cháu được 6 tháng rồi.

 

Có một điều khó nói là theo cảm nhận của người phụ nữ trong tôi, từ khi có em bé, quan hệ vợ chồng của chúng tôi không còn được mặn nồng. Hồi mới sinh con, việc chăm sóc bé khiến tôi khá vất vả và mệt mỏi, nên không có nhiều thời gian dành cho ông xã. Anh ấy cũng không đòi hỏi gì. Giờ con tôi đã lớn hơn chút, tôi cũng hồi phục sức khỏe, muốn gần gũi chồng nhưng anh dường như trở nên... yếu sinh lý, đôi lúc rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe” bất chấp những kích thích từ tôi. Tôi lo sợ một là anh bị bệnh, hai là anh đã ngoại tình.

 

Chồng tôi hàng ngày vẫn đi làm từ sáng tới chiều. Thi thoảng bạn bè rủ anh ấy đi nhậu. Tuần anh ở nhà đôi ba ngày, còn lại thì đi nhậu với bạn, đi tiếp người nọ người kia, rồi về lăn ra ngủ, tôi có chủ động anh cũng không nhúc nhích.

 

Ngoài chuyện đó ra, anh vẫn đối tốt với vợ con. Dẫu thế, những trục trặc trong quan hệ vợ chồng khiến tôi buồn nhiều lắm. Linh tính đàn bà luôn làm tôi bất an. Tôi không thể chia sẻ với ai vì chuyện cũng chưa có gì, sợ người thân, bạn bè nói tôi cả nghĩ. Nhưng trong lòng tôi mệt mỏi. Xin nói cho tôi biết, chồng tôi có còn chung thủy với vợ không? Tôi phải làm gì để cải thiện tình trạng này?