Bí mật sexy từ cơ thể phụ nữ

Dân trí Từ những ý kiến chưa hề được kiểm chứng của phái mạnh tới những bằng chứng khoa học cho thấy điều gì gây cảm hứng cho đàn ông, Cosmopolitan tổng hợp ra những điều ở phụ nữ khiến cánh màu râu khó cưỡng lại nhất.

 


- Khoe chân, hở ngực, hở vai có vẻ “đương nhiên là quyến rũ”, nhưng phần cơ thể phụ nữ khiến đàn ông “điên đảo” nhất lại là những đường cong ở cổ và xương đòn. Thậm chí có chàng trai đã nhận xét rằng “đây là một trong những phần cơ thể nên thơ, tinh tế, lộng lẫy nhất của người phụ nữ”.

 

- Theo một điều tra của Cosmopolitan đối với cánh đàn ông, 73% trong số họ sẽ “tan chảy” khi ngắm nhìn người phụ nữ thoa kem dưỡng thể. Đối với họ, đấy là màn khởi động gây cảm hứng dạt dào.

 

- Màu móng tay phụ nữ được đàn ông yêu thích nhất luôn là màu đỏ sơ-ri - 40% đàn ông đồng tình với nhận định. Móng mọc vừa chờm đầu ngón tay (cách đầu ngón tay khoảng 1-2mm) là độ dài lý tưởng nhất, vừa nữ tính vừa thuận tiện trong việc nhắn tin ướt át hay “cởi khóa” giúp chàng.

 

- Khi được hỏi: “Bạn có quan tâm không nếu chân cô ấy vẫn còn lông chưa cạo?”, 65% trả lời có, 35% trả lời không.

 

- “Nhuộm da rám nắng vào mùa... không có nắng theo bạn là đẹp hay giả tạo?”, trước câu hỏi này, 75% đàn ông cho rằng như vậy rất giả, chỉ 25% nghĩ thế là đẹp thôi.

 

- Các nhà nghiên cứu đã tìm ra rằng có một thứ mùi làm đàn ông phát điên, đó là tổng hợp mùi oải hương với bánh bí ngô. Mùi bí ngô mang cảm giác ấm áp trong khi oải hương đem lại sự thư giãn trọn vẹn. Khi kết hợp, hai mùi này có thể tăng lượng lưu thông máu tới “cậu bé” lên đến 40%!

 

- Những điểm trên cơ thể người phụ nữ lưu lại mùi nước hoa tốt nhất và khuếch tán hương thơm hiệu quả nhất là trên dái tai, dưới cằm, dọc bên cổ, và trên xương đòn.
 


 

- Mùi “kinh khủng” nhất đối với đàn ông là mùi thuốc đánh móng tay của phụ nữ. Mùi này khiến họ không thở được và cảm thấy rất đau đầu. Hãy cố gắng đừng sơn sửa móng tay khi hai người đang cùng nhau xem TV (hoặc ít ra bạn cũng nên mở cửa sổ).

 

- Mùi thơm từ một mái tóc sạch mang đến cho đàn ông cảm giác dễ chịu nhất. Nếu đi sau một cô gái mà cảm nhận được hương thơm từ mái tóc cô ấy, đàn ông sẽ không e ngại tiến lên bắt chuyện, chỉ để được mở lời ngợi khen.

 

- Các nghiên cứu chỉ ra rằng, “ngửi phải” những mùi “ngon miệng” như vani sẽ khiến cơ thể đàn ông tăng cường lưu thông máu.

 

Huyền Anh

Theo Cosmopolitan