9 mẫu đàn ông phụ nữ yêu thích

Dân trí 1. Biết cách trò chuyện: Phụ nữ thích tán gẫu. Họ cũng hy vọng một nửa của mình biết cách trò chuyện, không quá khép kín. Khi hai người ở bên nhau mà chàng trai luôn im lặng, nàng sẽ thiếu thoải mái.

 


2. Tôn trọng suy nghĩ của phụ nữ

 

Người đàn ông biết tôn trọng và lắng nghe những suy nghĩ của phụ nữ thực sự rất được yêu thích. Đừng cho rằng đàn ông luôn đúng và phụ nữ luôn phải nghe lời, hãy học cách tôn trọng ý kiến phái đẹp.

 

3. Đối xử tốt với phụ nữ

 

Phụ nữ luôn thích được quan tâm chăm sóc, muốn được đối xử nhẹ nhàng. Đàn ông tính tình lỗ mãng, thích bạo hành sẽ  khiến cho phụ nữ tránh xa. Yêu cô ấy, hãy biết cách nâng niu và trân trọng.

 

4. Biết cách chọc cười

 

Những người đàn ông dí dỏm, vui tính đều được phụ nữ ở tất cả các lứa tuổi yêu thích. Bạn có thể làm cho họ cười - điều đó còn có giá trị hơn mọi món quà.

 

5. Biết quan tâm chăm sóc

 

Người đàn ông biết quan tâm chăm sóc cho vợ hay người yêu, sẵn sàng nấu cơm, giặt giũ đỡ đần công việc gia đình là mẫu hình lý tưởng của mọi phụ nữ.

 

6. Tự tin, không tự phụ

 

Đàn ông cần phải tự tin, chẳng có người phụ nữ nào muốn lấy chồng tự ti. Nhưng đừng quá đà thành tự phụ. Không nên nói những điều quá to lớn vượt xa khả năng của bản thân. Người đàn ông tự cao tự đại không mang lại cho phụ nữ cảm giác an toàn.

 

7. Không quá hà khắc hay kén cá chọn canh

 

Đàn ông cần bao dung độ lượng, đó là hình tượng tiêu biểu của một người đàn ông nam tính. Những người tính tình hà khắc hay quá “kén cá chọn canh” thường bị cho là ích kỷ, thiếu cảm tình.

 

8. Hiểu được giá trị của tình yêu

 

Một người không hiểu được tình yêu là gì, không biết giá trị của tình yêu sẽ không biết yêu người khác là như thế nào. Họ không xứng đáng với tình yêu của phụ nữ.

 

9. Luôn luôn lắng nghe

 

Luôn cùng nửa kia chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, tôn trọng suy nghĩ của phụ nữ là điều phụ nữ mong muốn ở người đàn ông của mình. Nếu hai người không chuyện trò thì tình yêu cũng nhạt phai. Thế nên hãy lắng nghe cô ấy, đôi khi chỉ là những lời than vãn, hãy để cho cô ấy thấy bạn luôn ở bên che chở và chăm sóc, là điểm tựa vững chắc.

 

 

Hà Ngọc

TheoHealth