Tin tức về chủ đề "tỉnh Hà Tĩnh"

Tỉnh Hà Tĩnh - Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề tỉnh Hà Tĩnh.

Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 02 tháng 9/2014
(Dân trí) - Hôm nay, Quỹ Nhân ái Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 534,545,000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Quỹ trong tuần qua.
Xem tiếp
Nông dân

Hà Tĩnh:

Nông dân "khóc ròng" nhìn lúa mất trắng vì nước xả thải từ KCN Formosa

(Dân trí) - Người dân 6 thôn thuộc xã Kỳ Thịnh, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đang "khóc ròng" vì hàng chục ha lúa của họ bị thiệt hại nặng nề do dính phải nguồn nước nhiễm mặn thải từ KCN Formosa.
Xem tiếp
Lỡ làm cháy rừng, mang

Hà Tĩnh:

Lỡ làm cháy rừng, mang "án trọng", cậu học trò nghèo kêu cứu

(Dân trí) – Khi đang tất tưởi chuẩn bị cho một năm học mới thì một tai họa giáng xuống, Hoàng Văn Vững bị kết án hơn 5 năm tù giam vì đã làm cháy 6ha rừng. Bản án khắc nghiệt đã khiến giấc mơ của cậu học sinh ngoan hiền tan theo mây khói…
Xem tiếp

Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 02 tháng 11/2013
(Dân trí) - Hôm nay, Quỹ Nhân ái Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 1.329.842.000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Quỹ trong tuần qua.
Xem tiếp
Xe khách cháy rụi khi đang lưu thông

Xe khách cháy rụi khi đang lưu thông

(Dân trí) - Đang lưu thông trên đường, chiếc xe khách bỗng nhiên bốc cháy. Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm lên cả chiếc xe và chỉ sau vài phút, chiếc xe đã bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.
Xem tiếp
Sở TN-MT tìm nguyên nhân nứt núi Dầu

Hà Tĩnh:

Sở TN-MT tìm nguyên nhân nứt núi Dầu

(Dân trí) - Ngày 29/10, tổ công tác của Sở Tài nguyên - Môi trường Hà Tĩnh đã có mặt tại xã Đức Lạc, huyện Đức Thọ, truy tìm nguyên nhân núi Dầu xuất hiện nhiều đường nứt lớn kéo dài khiến người dân hoang mang, lo sợ.
 >> Dân hoang mang vì ngọn núi xuất hiện nhiều vết nứt lớn
Xem tiếp

Thông báo kết chuyển Quỹ Nhân ái tuần 03 tháng 10/2013
(Dân trí) - Hôm nay, Quỹ Nhân ái Báo Điện tử Dân trí đã làm thủ tục kết chuyển số tiền: 447.185.000 đồng đến các gia đình có hoàn cảnh khó khăn mà bạn đọc đã gửi về Quỹ trong tuần qua.
Xem tiếp