Tuyển sinh chương trình liên kết đào tạo Thạc sĩ Luật bằng cấp quốc tế

Trường Luật Bristol thuộc Đại học Tây Anh Quốc (UWE, Bristol Law School) triển khai Chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật (LLM) dành cho các học viên Việt Nam.

Chương trình được thực hiện trên cơ sở thỏa thuận hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU) với Trường Luật, Đại học Tây Anh Quốc (UWE) và văn bản cho phép của Bộ Giáo dục Đào tạo (Quyết định số 8003/QĐ-BGDĐT ngày 27 tháng 11 năm 2008).
 
Đây là Chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật do UWE, Bristol Law School thiết kế, triển khai thực hiện và cấp bằng với quy trình kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, văn bằng Thạc sĩ Luật do UWE, Bristol Law School cấp có giá trị trên toàn thế giới.

Chương trình đào tạo này được thiết kế cho các chuyên ngành: Luật Quốc tế; Luật Kinh tế quốc tế; Luật Thương mại quốc tế với thời gian đào tạo 11 tháng cho toàn khóa học (90 tín chỉ, bao gồm 2 kỳ học và 1 kỳ làm luận văn tốt nghiệp). Để trở thành học viên của Chương trình, các ứng viên phải có bằng cử nhân Luật (có kết quả điểm trung bình từ 6.0 trở lên) và thông thạo Anh ngữ (điểm IELTS trung bình là 6.5 hoặc TOEFL trên giấy là 600 hoặc trên máy tính 250). Chương trình đào tạo được thực hiện hoàn toàn bằng tiếng Anh, cho cả kỳ học ở Việt Nam và kỳ học ở Anh Quốc cũng như khi viết và bảo vệ luận văn tốt nghiệp. Với mức học phí thấp, học viên tham gia chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật theo hình thức liên kết có thể tiết kiệm được gần 30% học phí đào tạo so với hình thức đào tạo thạc sĩ Luật toàn thời gian tại Đại học Tây Anh Quốc. Đây có thể được xem là cơ hội hiếm có tại Việt Nam cho tất cả những ứng viên muốn thực hiện ước mơ du học của mình ở một nền giáo dục hàng đầu thế giới như Anh quốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo chuyên gia pháp luật đạt trình độ và đẳng cấp quốc tế, Chương trình Thạc sĩ Luật do UWE Bristol Law School thực hiện sẽ đem đến cơ hội học tập nâng cao trình độ và cơ hội thăng tiến cho các luật sư, các chuyên gia tư vấn pháp luật muốn thành đạt trong sự nghiệp của mình.

Trường Luật Bristol của Đại học Tây Anh Quốc (UWE Bristol Law School) là một trong những trường luật hàng đầu của Anh Quốc, có chương trình đào tạo phong phú, toàn diện ở mọi cấp độ: đại học, sau đại học và thực hành nghề luật. Riêng về đào tạo sau đại học trong lĩnh vực pháp luật, Trường có 8 chuyên ngành khác nhau, thu hút sinh viên từ nhiều nơi trên thế giới như Châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Đông, Ấn Độ, Đông Nam Á, Trung Quốc, Úc, Đông và Tây Phi… đến học. Đây là Trường Luật duy nhất ở Anh Quốc nhận được cả hai danh hiệu “hạng nhất” của Hội đồng tài trợ giáo dục đại học của Anh Quốc (HEFCE) và của Hội đồng về các khóa học thực hành luật (LPC Board). Trường Luật của Đại học Tây Anh Quốc đã và đang thực hiện cam kết mang đến cho học viên một nền giáo dục vận dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất về truyền đạt kiến thức và đào tạo kỹ năng cũng như chương trình đào tạo cập nhật và đón đầu những lĩnh vực pháp luật mới mẻ, phù hợp với yêu cầu của Thế kỷ 21.Một số hình ảnh về môi trường đào tạo tại UWE, Bristol Law School
Trong những năm gần đây, Trường Luật thuộc Đại học tổng hợp Tây Anh Quốc đã triển khai các dự án hợp tác đào tạo với Việt Nam, khởi đầu là việc tổ chức thành công khóa 1 Chương trình Thạc sĩ Luật (LLM) tại Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh, với các chuyên ngành đào tạo gồm Luật Quốc tế; Luật Kinh tế quốc tế; Luật Thương mại quốc tế.
Để khởi động Đề án liên kết đào tạo thạc sĩ Luật giữa Trường Đại học Luật Hà Nội với Trường Đại học Tây Anh Quốc, vào hồi 9h30 ngày 14/04/2009 tại Trường Đại học Luật Hà Nội (số 87, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội), GS. James Holland - Hiệu trưởng Trường Luật Bristol thuộc Đại học Tây Anh quốc sẽ gặp mặt và cung cấp thông tin chi tiết về chương trình hợp tác đào tạo, giải đáp các thắc mắc cho các ứng viên và những đối tượng quan tâm đến khóa học.  
Mọi thông tin chi tiết về Chương trình đào tạo Thạc sĩ Luật (LLM) xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Khoa Sau đại học, Trường Đại học Luật Hà Nội, số 87, Đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội;

Tel: 38 352 354; 37 730 302; E-mail: khoasaudaihoc.hlu@gmail.com  

Website: http://www.hlu.edu.vn;  http://www.uwe.ac.uk