Từ bỏ London phồn hoa, Kuala Lumpur sôi động về nước tham gia chương trình 22CEO tương lai

Từng là du học sinh tại Vương quốc Anh và có cơ hội làm việc ở 4 quốc gia khác nhau, cô gái trẻ Bùi Thị Mai Trang quyết định trở về Việt Nam với tham vọng tạo lập sự nghiệp và đóng góp cho đất nước. Xuất sắc vượt qua 2.500 ứng viên, Trang đã trở thành một trong những “bóng hồng” đầu tiên tham gia vào đội ngũ 22CEO tương lai đợt 6 - những nhà quản lý tài năng của Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica.
 >> 22 CEO - Nơi quy tụ những tài năng trẻ

Nữ du học sinh tài năng

Tốt nghiệp trường Cass Business School, London, Bùi Thị Mai Trang trang bị cho mình vốn kiến thức cũng như tư duy hiện đại. Từng đạt học bổng top 10% sinh viên tại Cass Business School (London, Vương Quốc Anh) và đảm nhiệm vị trí Chủ tịch CLB sinh viên Việt Nam tại Anh năm 2012 – 2013, sau khi tốt nghiệp, Trang đã làm việc tại rất nhiều quốc gia khác nhau cho các tập đoàn lớn như Royal Bank of Scotland tại London với chức vụ Phân tích tài chính; Zalora Group tại Kuala Lumpur, Malaysia với vị trí Phân tích số liệu kinh doanh.


Bùi Thị Mai Trang trong Lễ tốt nghiệp.

Bùi Thị Mai Trang trong Lễ tốt nghiệp.

Quyết định về nước để trải nghiệm thử thách trong môi trường giáo dục

Đam mê khám phá và không ngừng dịch chuyển chính là tính cách dễ nhận thấy với bất cứ ai khi tiếp xúc với Mai Trang. Điểm mạnh của cô gái sinh năm 1991 này chính là tiếp thu nhanh và nhạy bén với thời cuộc. Đúng thời điểm Topica đang đẩy mạnh tuyển dụng nhân tài để đáp ứng với quy mô phát triển như vũ bão trong nước và quốc tế, Trang đã chớp cơ hội đánh bật 2.500 ứng viên để đặt chân vào môi trường giáo dục trực tuyến hàng đầu Đông Nam Á.

Đảm nhận thử thách đầu tiên với vai trò Trưởng phòng Tuyển dụng Quốc tế, ngay khi mới gia nhập, Trang tự tin “chiến đấu” với vai trò Trưởng ban tổ chức chương trình Hackathon – Sự kiện lớn nhất dành cho những “quái nhân” IT trên toàn quốc. Chương trình được tài trợ bởi hai ông lớn trong ngành công nghệ là Facebook và Google. Với nỗ lực không ngừng nghỉ và sự tâm huyết dành cho chương trình, Mai Trang đã giúp Hackathon thu về hơn 200 đơn đăng ký, hơn 70 thí sinh vào vòng chung kết. Chương trình được đánh giá rất cao từ giới chuyên môn và thu hút sự quan tâm của hơn 50 báo, đài truyền hình lớn trong nước và quốc tế. Nhiều sản phẩm rất thiết thực và sáng tạo đã được ra mắt cộng đồng với hy vọng sẽ phát triển giáo dục trong thời đại công nghệ số.


Nữ quản lý trẻ tài năng, xinh đẹp

Nữ quản lý trẻ tài năng, xinh đẹp

Luôn giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết dành cho công việc, chưa dừng lại ở thành công đó, Trang cùng đội ngũ nhân sự của mình đã tổ chức thành công Chương trình Tuyển dụng Chuyên gia Công nghệ thông tin đầu tiên cho Topica. Chương trình đã thu hút gần 500 CV và tuyển chọn thành công 5 quái nhân IT gia nhập Topica.

22CEO tương lai - Cơ hội mới cho những người trẻ đam mê thử thách

Những năm tháng học và làm việc tại nước ngoài đã giúp Trang trau dồi kỹ năng quản lý và bản lĩnh đương đầu mọi thử thách. Mai Trang chia sẻ: “Trước khi đến với Topica, tôi có cơ hội được làm việc tại 5 công ty khác nhau, từ công ty tại nước ngoài, công ty đa quốc gia đến công ty Việt Nam, nhưng chưa một nơi nào khiến tôi có động lực làm việc và cống hiến mạnh mẽ như ở Topica. Tại Topica, tôi làm việc vì tình yêu với công việc, vì đồng đội và vì sứ mệnh giúp “Triệu người nâng trí tuệ”.

Tự nhận mình là người thích dịch chuyển, chương trình 22CEO tương lai đã giúp Trang có nhiều cơ hội để trải nghiệm nhiều công việc mới khác nhau. Luôn tâm niệm: “Cách duy nhất để đạt đến thành công tột bậc là yêu thích những gì bạn làm” (Steve Jobs), trong tương lai, Trang mong muốn sẽ góp sức xây dựng Topica thật vững mạnh với nhiều sản phẩm mới đột phá, đóng góp cho nền giáo dục nước nhà và khu vực. Bên cạnh đó, cô gái xinh đẹp này cũng đang ấp ủ một dự án khởi nghiệp riêng của bản thân mình.

Để đáp ứng nhu cầu mở rộng ở Thái Lan, Philippines và Indonesia trong thời gian tới, chương trình 22CEO tương lai đợt 7 hiện đang tuyển dụng khoảng 20 nhân sự trẻ tài năng để nắm giữ những vị trí lãnh đạo từ Phó phòng đến Giám đốc trung tâm. Các ứng viên CEO tương lai sẽ trải qua 6 tháng bồi dưỡng ở 3 vị trí khác nhau và sau đó tiếp tục tôi luyện, cống hiến để trở thành CEO tương lai, lãnh đạo các đơn vị của Topica.

Ứng viên cho vị trí CEO tương lai gửi CV trực tiếp qua email: 22ceo@topica.edu.vn

Hoặc ứng tuyển tại: http://topi.ca/22ceodot7

Hạn chót đăng ký: 26/06/2016