Tra cứu điểm thi ĐH, CĐ năm 2010 trên Dân trí

(Dântrí) - Thay vì hồi hộp ngồi nhà chờ giấy báo hoặc phải đến tận trường để xem điểm thi, giờ đây, ngay trên báo điện tử Dân trí, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, thí sinh đã có thể biết được kết quả kỳ thi ĐH của mình ngay khi các trường công bố điểm.


Thí sinh có thể tra cứu điểm thi ĐH, CĐ trên Dân trí.
 
Tra cứu điểm thi ĐH trên Dân trí tại đây, và làm theo các hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Chọn trường cần tra điểm
  • Bước 2: Nhập số báo danh hoặc tên
  • Bước 3: Nhấm nút “Tra điểm”

Về tính năng xếp hạng theo ngành và trường xin các bạn thí sinh lưu ý: Điểm tính xếp hạng chủ yếu theo tổng điểm 3 môn mà chưa có điểm ưu tiên. Chính vì thế nó chỉ mang tính chất tương đối để tham khảo. Về vùng phổ điểm cũng như mức điểm có khả năng trúng tuyển vào trường sẽ được Dân trí phân tích chi tiết và gửi đến bạn đọc sau khi trường công bố điểm thi. Để biết xếp hạng sơ bộ trên trang tra cứu điểm thi thí sinh kích vào biểu tượng chữ “xem” sau khi kết quả hiển thị.

Hiện đã có 3 trường ĐH công bố điểm thi và sẽ được cập nhật liên tục trên trên Dân trí. Đó là ĐH Quảng Nam, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH Tiền Giang. Dự kiến ngày hôm nay sẽ có thêm các trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2, ĐH Hàng hải…

Ngoài ra, trên Dân trí, thông tin về tình hình chấm thi của các trường, điểm sàn - điểm chuẩn sẽ luôn được cập nhật. Các thắc mắc của thí sinh và phụ huynh về kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ cũng được Ban tư vấn tuyển sinh của báo giải đáp trực tiếp qua email: tuyensinh.dantri@gmail.com.

Nguyễn Hùng