Học bổng 280 triệu đồng dành cho học sinh tốt nghiệp THPT 2017

Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đưa ra chương trình học bổng có giá trị lên tới 280 triệu dành cho những học sinh đã nỗ lực trong kỳ thi tốt nghiệp THPT và giành được giải thưởng trong các kỳ thi Olympic quốc tế,tạo điều kiện cho những bạn học sinh tiềm năng và có mong muốn học tập trong môi trường đại học quốc tế hiện đại.

Học bổng dành cho học sinh đạt thành tích tốt trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2017

Những suất học bổng hấp dẫn sẽ được trao cho học sinh có điểm trung bình 04 môn thi tốt nghiệp THPT từ 7,0 trở lên:

• Điểm trung bình 04 môn từ 7,0: Học bổng trị giá 85.000.000 đồng

• Điểm trung bình 04 môn từ 8,0: Học bổng trị giá 170.000.000 đồng

• Điểm trung bình 04 môn từ 9,0: Học bổng trị giá 280.000.000 đồng

Được trích từ quỹ học bổng khuyến học của BUV, chương trình này sẽ giúp các bạn học sinh tiếp cận một môi trường giáo dục đại học chuẩn chất lượng Anh Quốc. Chính vì vậy, các bạn không cần phải tham gia một quá trình tuyển chọn nào, nhữngđơn đăng ký nhập học sớm cóđủ điều kiện trên đều sẽ được xét duyệt cấp học bổng, với số lượng suất có hạn.

Học bổng dành cho học sinh THPT đạt giải trong các kỳ thi Olympic Quốc tế

Với những học sinh THPT đã đạt giải trong các kỳ thì Olympic Quốc tế, BUV cũng đưa ra chương trình học bổng với giá trị tương đương:

• Huy Chương Đồng: Học bổng trị giá 85.000.000 đồng

• Huy Chương Bạc: Học bổng trị giá 170.000.000 đồng

• Huy Chương Vàng: Học bổng trị giá 280.000.000 đồng

Giải thưởng quốc tế kèm theo một tấm bằng đại học có giá trị trên toàn thế giới sẽ là một lợi thế vượt trội trong thị trường lao động cho các bạn học sinh. Chương trình học bổng cho cáccá nhân xuất sắc là sự khích lệ từ BUV tới những bạn học sinh đang tìm kiếm một môi trường giáo dục sẽ giúp mở rộng tương lai của mình.

Chuẩn giáo dục Anh Quốc - Khung học phí Việt Nam

BUV là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp chương trình học chuẩn của Đại học Staffordshire và Đại học London danh tiếng. Sinh viên BUV sẽ được cấp bằng tốt nghiệp trực tiếp từ hai trường đại học này, mở ra cơ hội làm việc hay học cao hơn tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, tất cả chỉ với 1/3 chi phí so với du học.Chúng tôi cũng có chương trình chuyển tiếp dành cho du học sinh, sinh viên đại học công lập, dân lập, các đại học liên kết quốc tế, đảm bảo rằng tất cả học sinh hay sinh viên quan tâm đều có thể có được nền giáo dục chuẩn Anh Quốc.

Ngoài ra, BUV cũng cung cấp những công cụ hỗ trợ tài chính như ưu đãi học phí, kỳ hạn học phí linh hoạt, hỗ trợ chi phí nhà ở, và mới đây nhất là hỗ trợ cho vay tới 80% học phí với 0% lãi suất tại Maritime Bank.

Đời sống sinh viên phong phú:

Sinh viên BUV được tham dự và tham gia tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động ngoại khóa trải dài trong năm. 14 câu lạc bộ sôi động được thành lập và vận hành bởi chính các bạn sinh viên. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tham gia những buổi thảo luận và thực hành, hội thảo, chuyến đi thực tế, cuộc thi kinh tế. BUV cũng cấp tất cả những cơ sở vật chất mà các bạn sẽ nhận được tại một trường đại học tiêu chuẩn quốc tế.

Các ngành học BUV cung cấp:

• Chương trình Cử nhân do Đại Học London trực tiếp cấp bằng:

- Tài chính Ngân hàng

• Chương trình Cử nhân do Đại Học Staffordshire trực tiếp cấp bằng:

- Quản trị Kinh doanh Quốc tế

- Quản trị Marketing

- Quản trị Du lịch

- Tài chính Kế toán

• Chương trình bằng kép do BUV và Đại Học Staffordshire cấp bằng:

- Tài chính và Kinh tế

Tìm hiểu thêm về các ngành học tại đây.

Đại Học Anh Quốc Việt Nam tự hào với tỉ lệ 100% sinh viên có việc làm 03 tháng sau khi tốt nghiệp. Chúng tối hợp tác với nhiều đối tác mạnh trong các lĩnh vực như kiểm toán, tài chính, ngân hàng, khách sạn, tạo cơ hội cho sinh viên phát triển và thực tập ngay từ năm nhất, cùng với đó là tạo điều kiện cho những tổ chức, doanh nghiệp này tiếp cận được với nguồn lao động chất lượng cao.

ĐĂNG KÝ NHẬP SỚM HỌC TẠI ĐÂY

Website: www.buv.edu.vn

Hotline tư vấn: 0966 629 909

Đại Học Anh Quốc Việt Nam – 193B Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.