ĐH Kinh tế Quốc dân tuyển sinh đợt 2 chương trình Cử nhân Quốc tế

Nhằm giúp các thí sinh có điểm thi đại học từ khá trở lên có thêm cơ hội được học tập trong chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU), Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tuyển sinh đợt 2 khóa 7, kỳ mùa thu năm 2011 cho chương trình.

Đối tượng của đợt tuyển sinh này là các thí sinh có điểm thi đại học khối A, B, D1 từ 19/30 trở lên, không tính điểm ưu tiên. Những thí sinh có điểm thi đại học khối A, D1 từ 21/30 trở lên còn có cơ hội nhận được học bổng trị giá từ 20 đến 135 triệu đồng.
 
Sinh viên chương trình Cử nhân Quốc tế IBD@NEU
 
Chương trình Cử nhân Quốc tế (IBD@NEU - International Bachelor Degree at National Economics University) bao gồm 2 ngành: ngành Quản trị Kinh doanh do Đại học Tổng hợp Sunderland cấp bằng, và ngành Kinh tế (chuyên ngành Tiền tệ - Ngân hàng – Tài chính) do Đại học Tổng hợp West of England cấp bằng. Sinh viên có thể học 4 năm tại Việt Nam hoặc chuyển tiếp dễ dàng sang các trường đại học của Anh để học tập trong năm cuối đại học.
 
Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học KTQD là đơn vị tổ chức, điều phối và quản lý trực tiếp. Nhà trường ưu tiên những điều kiện tốt nhất cho IBD@NEU: cơ sở vật chất đầy đủ, tạo điều kiện tối đa để sinh viên được trải nghiệm trong một môi trường năng động, và dành những giáo viên ưu tú và những cán bộ quản lý chuyên nghiệp của Nhà trường cho công tác giảng dạy và điều hành chương trình.
 
Trong IBD@NEU, sinh viên làm trung tâm trong mọi hoạt động giáo dục. Các em được cung cấp những kiến thức chuyên môn cập nhật nhất. Ngoài ra, những kỹ năng mềm và cũng là kỹ năng sống quan trọng như kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tổ chức, lãnh đạo, giải quyết vấn đề, quản lý thời gian... được chú trọng và phát triển. Quan trọng nhất là các em được giáo dục để có một thái độ tích cực trong mọi hoàn cảnh của công việc và cuộc sống.
 
Ngoài chương trình học chính cung cấp bởi đối tác Anh quốc, IBD@NEU còn có một hệ thống các hoạt động hỗ trợ học tập và ngoại khóa phong phú. Tất cả góp phần làm nên một môi trường học tập rất đặc trưng của IBD: tích cực, thân thiện, và hiệu quả. Ngay từ năm thứ nhất, IBD cung cấp những môn học bổ trợ như: Kỹ năng học tập, kỹ năng tin học, kinh tế học cơ bản, nhập môn toán kinh tế đã giúp bổ sung kỹ năng và tạo đà cho sv vào học chuyên ngành một cách bài bản và hứng thú. Trong những môn chuyên ngành, các hoạt động khách mời nói chuyện, tham quan doanh nghiệp hoặc khảo sát môi trường kinh doanh cũng giúp sv kết nối lý thuyết với thực tế. Các hoạt động ngoại khóa như: hoạt động sự kiện, câu lạc bộ, sinh viên tình nguyện cũng giúp sinh viên có cơ hội phát triển toàn diện: kiến thức chuyên môn, rèn luyện kỹ năng, phương pháp tư duy và qua đó có một đời sống tinh thần phong phú.
 
Tốt nghiệp IBD, sv có cơ hội việc làm rất rộng mở. Thực tế, đến nay, IBD@NEU đã tuyển sinh được 6 khóa học, trong đó hai khóa đã tốt nghiệp. 100% sinh viên tốt nghiệp hiện đã có việc làm hoặc học tiếp lên cao học. Trong số các cơ quan tuyển dụng sinh viên IBD tốt nghiệp, có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức uy tín trong và ngoài nước như: Ngân hàng ACB, Techcombank, BIDV, Standard Charter bank, KPMG, Ernst & Young, Viettel Global, Amway, Savills, Bộ Ngoại giao và các trường đại học. Những sinh viên học tiếp cao học được đón nhận tại các trường đại học quốc tế như: Đại học Leeds, Đại học Birmingham, Đại học Exeter - Vương quốc Anh, Đại học St. James - Mỹ .v.v....
 
Hạn chót nộp hồ sơ tuyển sinh cho đợt 2 là ngày 23/8/2011. Thông tin chi tiết xin liên hệ:
 
Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân
 
Phòng 304, Nhà 6, 207 Đường Giải Phóng, Hà Nội
 
ĐT: 04 3869 6967, Email: le.tuan@neufie.edu.vn, Website: www.neufie.edu.vn