Cơ hội học Thiết kế thời trang Anh quốc tại Việt Nam

Yêu thích thời trang và đam mê trở thành Nhà thiết kế là mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Tuy nhiên, thời trang là một ngành công nghiệp và kinh doanh tiến triển nhanh trên toàn cầu. Những ai có niềm đam mê với thời trang và muốn phát triển niềm đam mê này cần được đào tạo một cách chuyên nghiệp.

Tại Việt Nam, Học viện thời trang London sẽ mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trở thành Nhà thiết kế/Kinh doanh thời trang quốc tế mà không cần phải ra nước ngoài . Là đối tác của Trường Đại học Northumbria (Anh quốc), một trong những trường đại học đào tạo thiết kế thời trang hàng đầu Vương quốc Anh, Học viện Thời trang London tại Việt Nam cung cấp các chương trình đào tạo chuyên ngành thời trang cấp bằng có giá trị quốc tế.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 2004, tính đến nay, Học viện Thời trang London Hà Nội đã phát triển rất thành công nhiều khóa học chuyên ngành và giúp cho nhiều sinh viên có bước khởi đầu vững chắc trên con đường sự nghiệp. Mỗi khóa học là sự kết hợp giữa các bài tập hoàn toàn mang tính thực tiễn và các môn học định hướng quản lý nhằm cung cấp cho các học viên kiến thức toàn diện về thời trang để khởi đầu một công việc hứa hẹn trong ngành công nghiệp thời trang.

Giảng viên của Học viện Thời trang London Hà Nội bao gồm những chuyên gia hàng đầu về thời trang đến từ Anh quốc với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc trong môi trường thời trang quốc tế.

Điểm mạnh trong các chương trình đào tạo của Học viện thời trang London là học viên không chỉ được đào tạo về thiết kế thời trang mà còn cung cấp nhiều chương trình đào tạo trạng bị cho học viên kiến thức toàn diện về toàn bộ quy trình hoạt động của ngành công nghiệp thời trang, từ ý tưởng đến sản xuất. Tại Học viện Thời trang London - Hà Nội, môi trường thực tiễn cao sẽ tạo điều kiện cho các học viên tốt nghiệp tự tin khởi nghiệp trong môi trường kinh doanh thực tế ngay sau khi ra trường.

Chương trình đào tạo dài hạn hệ Cứ nhân đại học chuyên ngành Thời trang sẽ bao gồm 2 năm học tại Học viện thời trang London Hà Nội và 1 năm học tại Trường Đại học Northumbria (Anh quốc).

Bên cạnh chương trình đào tạo dài hạn, Học viện còn cung cấp những khóa học bán thời gian và ngắn hạn dành cho những học viên đang làm việc trong ngành công nghiệp thời trang và muốn nâng cao tay nghề.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình đào tạo cũng như tham quan cơ sở vật chất của Học viện, xin vui lòng liên hệ:

Học viện Thời trang London

Địa chỉ: 48, đường Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: (04) 3 719 9706

Email: info@fashionstudies.com.vn

Website: www.lcfs.vn