Chuyển tiếp vào British University Vietnam với học bổng 170 triệu đồng

Với mong muốn mở rộng cơ hội thụ hưởng nền giáo dục Anh Quốc cho các bạn trẻ Việt, British University Vietnam nhận chuyển tiếp sinh viên đang học tại các trường đại học công lập, dân lập, liên kết quốc tế tại Việt Nam, hoặc các du học sinh. Nhiều suất học bổng lên tới 170.000.000 đồng được áp dụng cho năm học 2017 - 2018.

Chuyển tiếp từ ĐH công lập/dân lập và học bổng lên tới 170.000.000 đồng

Sinh viên đã hoàn thành năm đầu tiên hoặc năm hai tại trường đại học công lập hoặc dân lập trong nước sẽ có cơ hội bước thẳng vào học kỳ đầu tiên khóa Cử nhân do BUV và các khóa học do trường Đại học Staffordshire cấp bằng. Tùy từng trường hợp, sinh viên có thể được miễn trừ môn học khi chuyển tiếp vào năm nhất tại BUV. Cơ chế này dành cho tất cả các em đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.0 trở lên. Sinh viên chưa đạt đủ điểm tiếng Anh có thể tham dự khóa học Tiếng Anh học thuật tại BUV trước khi nhập học.

BUV dành nhiều suất học bổng giá trị lên tới 170 triệu. Đây là những học bổng khuyến học dành cho những bạn có tiềm năng và mong muốn học tập tại môi trường quốc tế hiện đại.

• Điểm trung bình từ 7,0: Sinh viên sẽ nhận được học bổng chuyển tiếp lên tới 55.000.000 đồng

• Điểm trung bình từ 8,0: Sinh viên sẽ nhận được học bổng chuyển tiếp lên tới 110.000.000 đồng

• Điểm trung bình từ 9,0: Sinh viên sẽ nhận được học bổng chuyển tiếp lên tới 170.000.000 đồng

Hơn nữa, BUV luôn nỗ lực bình ổn chi phí học tập. Một số trường quốc tế tăng học phí lên tới hơn 10% mỗi năm, khiến chi phí bị đội lên không hề nhỏ. Riêng tại BUV, học phí tăng rất ít, giúp phụ huynh tiết kiệm khá nhiều về tài chính. Ngoài ra, trường áp dụng chính sách đóng học phí nhiều đợt nhằm giảm gánh nặng cho gia đình.

Chuyển tiếp linh hoạt từ đại học quốc tế trong và ngoài nước

Ở một số trường quốc tế trong và ngoài nước, sinh viên khi thi trượt bất cứ môn học nào cũng đều phải học lại môn đó chứ không hề có cơ hội thi lại. Đây là một điểm vô cùng bất lợi cho các em bởi thời gian tốt nghiệp bị kéo dài, tâm lý không thoải mái, và quan trọng là chi phí vượt trội. Tại BUV, thay vì nộp tiền học lại toàn môn học, sinh viên có thể đăng ký thi lại và có thể thi lại tới 2 lần. Hơn nữa, so với các trường đại học quốc tế khác, học phí tại BUV hợp lý hơn rất nhiều.

Cơ chế chuyển tiếp: tất cả các du học sinh tại các nước trên thê giới và sinh viên đang theo học các khóa học Cử Nhân tại các trường đại học quốc tế tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin tiếp tục việc học tại Bristish UniversityVietnam.

1. Chuyển tiếp cùng chuyên ngành học:

a. Về cơ bản, nếu các bạn đã hoàn thành đầy đủ các tín chỉ cùng chuyên ngành, tương đương với các chương trình năm nhất tại BUV, cơ hội chuyển thẳng vào kỳ đầu tiên của năm thứ hai là chắc chắn.

b. Với những bạn đã hoàn thành ít hơn hoặc nhiều hơn tổng số tin chỉ của năm nhất cùng chuyên ngành, việc xét tuyển sẽ dựa vào từng hồ sơ cá nhân.

2. Chuyển tiếp khác ngành học: việc xét tuyển sẽ xét theo tùy trường hợp và theo quy đinh tuyển sinh của BUV.

Cơ chế này dành cho tất cả các em đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.0 trở lên. Sinh viên chưa đạt đủ điểm tiếng Anh có thể tham dự khóa học Tiếng Anh tại BUV trước khi nhập học.

Chuyển tiếp từ Chương trình liên kết quốc tế

Hiện nay có rất nhiều chương trình liên kết giữa các trường đại học nước ngoài và Việt Nam. Điểm hạn chế của một số chương trình này là tính quốc tế của môi trường học tập và giá trị của bằng cấp liên kết. Tại BUV, 100% giảng viên quốc tế có kinh nghiệm giảng dạy và làm việc ở nhiều nước khác nhau. Sinh viên BUV tốt nghiệp được cấp bằng trực tiếp bởi các trường Đại học nổi tiếng tại Vương Quốc Anh: University of London và Staffordshire University, hoàn toàn tương đồng với bằng được cấp cho các sinh viên học tại Anh và được công nhận trên toàn cầu.

Tất cả các sinh viên đang theo học các khóa học Cử Nhân Liên Kết Quốc Tế tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin tiếp tục việc học tại Bristish University Vietnam. Việc xét tuyển sẽ xét theo tùy trường hợp, từng chuyên ngành học và theo quy đinh tuyển sinh của BUV cho các khóa học hiện có. Cơ chế này dành cho tất cả các em đã đạt trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.0 trở lên. Sinh viên chưa đạt đủ điểm tiếng Anh có thể tham dự khóa Tiếng Anh học thuật tại BUV trước khi nhập học.

Cơ sở Ecopark hiện đại

Nằm trong khuôn viên rộng lớn 6,5 ha với vốn đầu tư 20 triệu USD cho giai đoạn 1, cơ sở BUV Ecopark chuẩn thế giới sẽ đi vào hoạt động vào năm 2018. Ngoài khu giảng đường, khu văn phòng, khu tự học và khu làm việc nhóm hiện đại, trường còn có riêng tổ hợp nhà hàng khách sạn 5 sao cho sinh viên ngành Quản trị Du lịch. Hệ thống thư viện điện tử và bài giảng khổng lồ cùng các tiện ích thể thao phong phú.

Đời sống sinh viên phong phú:

Sinh viên BUV được tham dự và tham gia tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động ngoại khóa trải dài trong năm. 14 câu lạc bộ sôi động được thành lập và vận hành bởi chính các bạn sinh viên. Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội tham gia những buổi thảo luận và thực hành, hội thảo, chuyến đi thực tế, cuộc thi kinh tế. BUV cũng cấp tất cả những cơ sở vật chất mà các bạn sẽ nhận được tại một trường đại học tiêu chuẩn quốc tế.

Các ngành học BUV cung cấp:

• Chương trình Cử nhân do Đại học London trực tiếp cấp bằng:

- Tài chính Ngân hàng

• Chương trình Cử nhân do Đại học Staffordshire trực tiếp cấp bằng:

- Quản trị Kinh doanh Quốc tế

- Quản trị Marketing

- Quản trị Du lịch

- Tài chính Kế toán

• Chương trình bằng kép do BUV và Đại học Staffordshire cấp bằng:

- Tài chính và Kinh tế

Tìm hiểu thêm về các ngành học tại đây.

ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC SỚM NGAY TẠI ĐÂY

Website: www.buv.edu.vn

Hotline tư vấn: 0966 629 909

Đại Học Anh Quốc Việt Nam, 193B Bà Triệu, P.Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.