Chính sách hỗ trợ 50% học phí tại AMA

Chính sách mới của Học viện AMA được thực hiện trong bối cảnh kinh tế khó khăn sẽ giúp các phụ huynh yên tâm lựa chọn và đầu tư tốt nhất cho con em mình. Tại AMA, học viên sẽ được học tiếng Anh lâu dài cùng giáo viên bản xứ chỉ với 50% học phí thông thường.

Ngày nay việc cho con đi học tiếng Anh ngày càng trở thành một nhu cầu tất yếu. Trước xu thế hội nhập toàn cầu, tất cả các ông bố, bà mẹ đều nhận thấy được tầm quan trọng của ngôn ngữ này. Bên cạnh đó việc dạy và học tiếng Anh đang là vấn đề được quan tâm đặc biệt theo chủ trương Đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008-2020” gọi tắt là Đề án ngoại ngữ Quốc gia 2020 cùa Bộ Giáo dục và đào tạo. Vì vậy một số phụ huynh đã quyết tâm đầu tư việc học tiếng Anh lâu dài cho con ngay từ nhỏ.

Tuy nhiên, không phải phụ huynh nào cũng đủ điều kiện để cho con mình được học tiếng Anh một cách bài bản, trong khi đó với tình hình kinh tế hiện nay để đảm bảo chi phí sinh hoạt cho gia đình đã khó thì việc lo cho con cái học hành đầy đủ càng khó hơn. Vậy làm thế nào để đưa ra được lựa chọn thông minh nhất cho con mình mà vẫn tiết kiệm được chi phí cho gia đình?
 
Với chính sách hỗ trợ 50% học phí, AMA mong muốn chia sẻ
Với chính sách hỗ trợ 50% học phí, AMA mong muốn chia sẻ nỗi lo tài chính tới các học viên.

Với mong muốn chia sẻ nỗi lo về tài chính, kể từ ngày 20/12/2011, Học viện Anh ngữ AMA đã chính thức áp dụng chính sách học phí mới mang tên Lựa Chọn Thông minh cho tất cả các đối tượng học viên. Với chương trình này, học viên AMA sẽ hoàn toàn yên tâm đầu tư cho việc học tiếng Anh lâu dài cùng giáo viên bản xứ chỉ với 50% học phí thông thường.

“Lựa chọn thông minh”được triển khai rộng khắp toàn hệ thốngAnh ngữ AMA, áp dụng cho tất các khóa học (Trừ Active Learning, Summer Fantasy và Real Toeic) khi đăng ký trước ngày khai giảng lớp 3 tháng. Chương trình giúp các học viên hoạch định một hành trình học tiếng Anh vững chắc trong tương lai, chương trình này sẽ mang đến cho học viên rất nhiều sự lựa chọn thông minh với chính sách học phí mới, phù hợp với kế hoạch học tập của mọi đối tượng.

Tại AMA, học viên sẽ được học trong môi trường 100% giáo viên bản ngữ đạt đủ các tiêu chuẩn tốt nghiệp đại học, có chứng chỉ TESOL/CELTA cùng kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại các nước phát triển, được học cùng bảng thông minh - Interactive white board.

AMA Hà Nội mở chương trình học thử với Bảng thông minh và giáo viên bản xứ trong 2 giờ. Tại cơ sở 1: 96 Lò Đúc - Q.Hai Bà Trưng, tọa lạc trên tòa nhà 7 tầng với tổng diện tích hơn 1.000 m2 và 15 phòng học hiện đại; Cơ sở 2: 92/5 Nguyễn Khánh Toàn - Q.Cầu Giấy với tổng diện tích trên 700m2 cùng 10 phòng học hiện đại.

AMA tự tin sẽ mang đến một môi trường học tập và vui chơi thú vị cho học viên. Các phụ huynh có thể đăng ký học thử từ nay đến hết 30/1/2013.

Liên hệ theo số điện thoại (04) 39.722.122 / (04) 626.77.666 hoặc tham khảo thêm tại http://www.ama.edu.vn/