CFVG: Hơn 50% học viên tốt nghiệp được trao bằng đôi

Năm 2016, CFVG sẽ trao bằng tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) cho 111 học viên, bao gồm 50 học viên tại Hà Nội và 61 học viên tại TP Hồ chí Minh, đưa tổng số học viên tốt nghiệp MBA của CFVG lên hơn 2000 người. Đặc biệt, có đến 61 học viên (hơn 50%) tốt nghiệp bằng đôi sẽ được nhận 2 bằng Thạc sỹ: Bằng Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) do Phòng Thương mại và Công nghiệp Vùng Paris (CCI Idle Paris) đồng cấp với Đại học Kinh tế quốc dân hoặc Đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh và bằng Thạc sỹ Quản lý do trường đối tác tại Châu Âu cấp.


Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại diện Đại sứ Quán Pháp trao bằng khen cho các học viên xuất sắc nhất khóa 22.

Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Đại diện Đại sứ Quán Pháp trao bằng khen cho các học viên xuất sắc nhất khóa 22.

Để nhận bằng đôi, học viên CFVG MBA đã tham gia chương trình trao đổi học viên giữa CFVG và các chương trình đối tác tại Pháp và Đức. Chương trình được chia làm 2 giai đoạn, một năm học ở Việt Nam và một năm học ở Pháp hoặc Đức. Tất cả các ứng viên đáp ứng yêu cầu của chương trình MBA CFVG và điều kiện nhập học của trường đối tác đều có thể đăng ký tham gia. Các trường thường căn cứ vào kết quả thi GMAT tại kỳ thi tuyển sinh của CFVG và kết quả học tập năm thứ nhất tại chương trình MBA của CFVG để xét tuyển học viên.

“Cơ hội học tập tại Pháp đã mang lại cho tôi những trải nghiệm tuyệt vời, không chỉ về vấn đề học thuật mà cả những khía cạnh khác của đời sống. Trong thời gian 1 năm học tập ở Trường Kinh doanh KEDGE, tôi đã có cơ hội sống và học tập trong một nền văn hóa đặc sắc, mở rộng tầm nhìn về thế giới. Tôi đã ghé thăm quan một số quốc gia ở Châu Âu và nhờ đó, tôi có được những trải nghiệm quốc tế đa dạng và giá trị”, bạn Dương Công Doanh, cựu học viên CFVG MBA từng tham gia học trao đổi tại trường kinh doanh KEDGE ở Bordeaux, chia sẻ.


Bạn Dương Công Doanh trong thời gian du học tại Pháp.

Bạn Dương Công Doanh trong thời gian du học tại Pháp.

Hiện tại, CFVG hợp tác trao đổi học viên với nhiều trường tại Pháp gồm ESCP Europe, AUDENCIA Nantes, Rouen Business School, EM Strasbourg, Paris Sorbonne University, SKEMA Business School, IESEG Business School in Lille & Paris, BEM Bordeaux Management School… và Business Graduate School Leipzig (HHL) ở Đức. Đây đều là các trường kinh doanh uy tín tại Châu Âu, trong số đó nhiều trường đã đạt chứng nhận chất lượng quốc tế như EQUIS, AMBA, AACSB, EPAS…


Mạng lưới các trường đối tác của CFVG tại Pháp và Đức.

Mạng lưới các trường đối tác của CFVG tại Pháp và Đức.

Các học viên sẽ chỉ phải trả học phí chương trình MBA của CFVG. Học phí của chương trình học bên Pháp (khoảng 14.000 – 24.000€) được miễn theo thỏa thuận hợp tác giữa CFVG với các trường đối tác. Đối với chi phí đi lại, sinh hoạt, bảo hiểm tại Pháp, hàng năm CFVG đều giới thiệu nhiều nguồn học bổng đến các học viên có dự định đi học trao đổi tại Pháp - châu Âu. Các nguồn học bổng chủ yếu gồm: học bổng Eiffel, học bổng của Đại sứ quán Pháp, học bổng khu vực, học bổng CFVG… Trong đó, học bổng Eiffel là học bổng danh giá nhất của Pháp, và trong những năm gần đây, khoảng 3 - 4 học viên CFVG MBA giành được học bổng này hàng năm.


Các tân Thạc sỹ MBA của CFVG tại Lễ Trao bằng tốt nghiệp 2016.

Các tân Thạc sỹ MBA của CFVG tại Lễ Trao bằng tốt nghiệp 2016.

Ngày 26/5, Trung tâm Pháp Việt Đào tạo về Quản lý (CFVG) đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA), Khóa 22 (2013-2015) tại Đại học Kinh tế Quốc dân với sự hiện diện của GS.TS. Trần Thọ Đạt, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và ông Medhi Salim, Tùy viên Hợp tác Khoa học và Đại học, Đại Sứ quán Pháp tại Việt Nam, cùng đại diện các đối tác khác của CFVG. Lễ trao bằng tốt nghiệp tại TP Hồ Chí Minh dự kiến sẽ được tổ chức trong tháng 6/2016.


Quang cảnh lớp học CFVG MBA tại Hà Nội.

Quang cảnh lớp học CFVG MBA tại Hà Nội.

Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) của CFVG vinh dự là chương trình đào tạo MBA đầu tiên ở Việt Nam được trao chứng nhận chất lượng quốc tế EPAS của Tổ chức Phát triển Quản lý Châu Âu (EFMD) và tái chứng nhận chất lượng EPAS lần ba cho giai đoạn 2014-2017. Điều khác biệt ở chương trình MBA của CFVG là các chương trình trao đổi học viên, chương trình cấp bằng đôi hợp tác với các trường uy tín tại Pháp vào năm thứ hai, mở ra nhiều cơ hội du học Thạc sỹ tại Châu Âu với chi phí thấp.

Năm nay, CFVG tiếp tục tuyển sinh chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA khóa 25 với cơ hội du học thạc sĩ nhận Bằng đôi tại Châu Âu cho khoảng 50 học viên tại hơn 10 trường kinh doanh uy tín tại Pháp và Đức. Các ứng viên tốt nghiệp đại học đáp ứng yêu cầu đầu vào của CFVG đều có thể đăng ký tham gia tuyển sinh.

Hạn nộp hồ sơ là 20/8/2016.

Xem thêm thông tin tại www.cfvg.org

Hotline: 0904257000 (Hà Nội) | 0909054696 (TPHCM).