Business One - Nguồn nhân lực sẵn sàng cho một cuộc chơi mới ở đẳng cấp cao hơn trên thị trường nhân sự Quốc tế

Việt Nam đang dần chứng minh khả năng của mình khi lần lượt ký kết các hiệp định thương mại, hợp tác quốc tế. Mở ra những cơ hội mới cho người lao động trên thế giới. Giờ đây, Việt Nam không còn là sân chơi của 90 triệu dân nữa mà chính thức bước vào sân chơi mới với hơn 600 triệu dân.

Doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam.
Doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam.

Nếu lao động Việt Nam không thích ứng được về kiến thức thực tiễn, tay nghề, kỷ luật bản thân, trình độ ngoại ngữ thì sẽ không có cơ hội vươn ra tầm khu vực và thua ngay trên sân nhà. Điều này tạo điều kiện cho lao động nước ngoài gia nhập thị trường trong nước dễ dàng hơn vì họ có tố chất vượt trội về tiêu chuẩn, trình độ, kỹ năng làm việc thực tiễn, kỹ năng giao tiếp và hiểu biết xã hội.

Ở góc độ doanh nghiệp, người sử dụng lao động cũng là người sáng lập ra chương trình đào tạo doanh nhân khép kín Business One, ông Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Tập đoàn CEO Việt Nam cho biết: “Các DN sẽ ưu tiên chọn lựa những ứng viên vừa có kỹ năng chuyên môn thực tiễn vừa có những kỹ năng mềm và hiểu biết về xã hội. Chuyện cạnh tranh trong thị trường nhân sự hay giữa các doanh nghiệp là điều tất yếu, bởi chủ doanh nghiệp nào cũng muốn “săn” những nhân tài về làm việc cho mình và sẵn sàng chi trả mức lương cao nhất để giữ chân nhân lực giỏi. Do đó các bạn trẻ cần phải học thực sự, trao dồi kiến thức thực tiễn, rèn luyện các kỹ năng để có đủ năng lực tham gia vào “cuộc chơi” một cách công bằng, minh bạch và tự tin. Nếu không, sẽ bị đào thải ngay lập tức.”

Các học viên Business One khóa 2016 với các chương trình Business One Căn bản và Business One rèn luyện.
Các học viên Business One khóa 2016 với các chương trình Business One Căn bản và Business One rèn luyện.

Bên cạnh đó, ông Tuấn cũng cho rằng nhân lực Việt Nam thiếu sự tự tin, lười biếng, gặp nhiều rào cản về văn hóa và ngôn ngữ vì chưa giỏi ngoại ngữ nên năng lực cạnh tranh giảm so với lao động quốc tế.

“Quan trọng nhất của một người thành công đó là sự kỷ luật. Nếu không có sự kỷ luật với bản thân, bạn sẽ không làm được bất cứ điều gì để thành công. Đặc biệt là với ước mơ của mình, ngay khi còn học THPT các bạn cần định hướng rõ ràng và nghiêm túc trong việc chọn trường, chọn ngành. Bớt ảo tưởng về việc chọn trường vì danh tiếng, mà phải tìm hiểu kỹ đâu là trường có thể mang đến giá trị thực sự cho mình, đào tạo cho mình những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để sau khi ra trường có thể làm việc được luôn. Nếu đã chọn sai, cứ mạnh dạn chọn lại, như vậy mới có thể tự tin ngay trên sân nhà hay khi tham gia vào thị trường nhân sự quốc tế.” - ông chia sẻ thêm

Chương trình Business One đào tạo những gì?

Nhằm khẳng định quyết tâm đóng góp cho sự phát triển của giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực. Business One thành lập với hệ thống đào tạo, giáo dục khép kín, toàn diện từ thể lực, trí tuệ, kinh doanh thực tiễn đến lối sống của người thành công. Một hệ thống giáo dục mang tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, với định hướng phát triển lâu dài của một môi trường giáo dục văn minh và vì thế hệ nhân lực chất lượng cao trong tương lai.

Các chương trình ngoại khóa của học viên Business One.
Các chương trình ngoại khóa của học viên Business One.

Chương trình được tích hợp bởi 4 yếu tố: Business One Căn bản, Business One rèn luyện , Business One Thực tiễn và Business One hội nhập. Áp dụng mô hình đào tạo của top 20 trường Đại học hàng đầu thế giới, được định hướng giáo dục toàn diện chuẩn quốc tế thông qua các chương trình học tập, giao lưu và làm việc trong môi trường nước ngoài hoặc với người nước ngoài.

Business One Căn bản: Học viên được học chương trình Cao đẳng Chuyên nghiệp khoa Quản trị kinh doanh của Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Business One Rèn luyện: Học viên được ở tập trung theo mô hình rèn luyện quân đội để rèn luyện kỷ luật và thói quen tập luyện thể lực, thói quen đọc sách, thói quen thuyết trình, thói quen sống độc lập, tự chủ, tư duy sáng tạo của một doanh nhân thành công. Được trang bị các công cụ hỗ trợ hòa nhập cuộc sống văn minh như: Khiêu vũ, âm nhạc, lái xe ôtô, văn hóa ẩm thực các nước tiên tiến, du lịch, picnic…

Các học viên Business One khóa 2016 với các chương trình Business One Thực tiễn và Business One hội nhập.
Các học viên Business One khóa 2016 với các chương trình Business One Thực tiễn và Business One hội nhập.

Business One hội nhập: Tiếng Anh trở thành một công cụ không thể thiếu của một công dân toàn cầu. Tại Business One, học viên được học Tiếng Anh giao tiếp căn bản, tiếng Anh giao tiếp thương mại, tiếng Anh chuyên ngành kinh doanh, môi trường làm việc quốc tế, để tham gia làm việc tại các doanh nghiệp nước ngoài hay với đối tác nước ngoài.

Business One thực tiễn: Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên là các doanh nhân thành công. Học viên được học các chương trình đào tạo thực tiễn cho từng vị trí làm việc từ nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, giám đốc điều hành và khởi nghiệp từ chính những doanh nhân thành công của Tập đoàn CEO Việt Nam. Hệ thống giảng đường, phòng ốc khang trang, trang thiết bị hiện đại.

Giúp các học viên có được nền tảng tốt nhất cho việc học tập, nghiên cứu và rèn luyện. Đồng thời, học viên được tham gia các chương trình kinh doanh thực tiễn tại các doanh nghiệp hay các dự án mà Tập đoàn CEO Việt Nam tài trợ. Giúp học viên cọ xát và làm việc với thực tế.

Ngay trong năm đầu tiên hoạt động, Business One được quý phụ huynh, các em học sinh chào đón như một hiện tượng giáo dục, nhanh chóng trở thành ngôi nhà thứ hai của các em. Với sự hỗ trợ của tập đoàn CEO Việt Nam, Business One đã có các chiến lược, kế hoạch cụ thể để phát triển bứt phá trong những năm tiếp theo.

Bệ đỡ của Business One không chỉ là tiềm lực kinh tế và nền tảng văn hóa của tập đoàn CEO, mà còn là tâm huyết, tài năng của những cộng sự, doanh nhân thành công cùng nhau hợp lực, cống hiến, tiên phong trong hành trình tạo dựng một thương hiệu giá trị thực về giáo dục.

Ông Ngô Minh Tuấn - CTHĐQT - Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO ký kết hợp tác cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đối với các doanh nghiệp.
Ông Ngô Minh Tuấn - CTHĐQT - Tổng Giám đốc Tập đoàn CEO ký kết hợp tác cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đối với các doanh nghiệp.

Đối tượng tuyển sinh Busines One là các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT năm 2017, có nguyện vọng theo học chương trình Business One. Về phương thức tuyển sinh, trong năm 2017, các thí sinh có nguyện vọng theo học tại Business One cần đáp ứng đủ 2 tiêu chí: Tốt nghiệp THPT và Trúng tuyển kỳ thi đầu vào của Business One.

Mục tiêu chương trình là sau một năm học tập, học viên được bố trí việc làm và làm được việc ngay tại các doanh nghiệp Việt Nam và các doanh nghiệp nước ngoài với mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu đồng/tháng trở lên. Tập đoàn CEO Việt Nam cam kết sẽ hoàn lại học phí nếu không thực hiện được.

Thực hiện cam kết đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo điều kiện cho các học viên sau khi hoàn thành các khóa học có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Học viện CEO Việt Nam ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với rất nhiều tập đoàn và doanh nghiệp như: VNPT, Eurowindow, Tân Á Đại Thành, Mobifone, Tập đoàn Akura, Công ty Đèn Vân Anh, Zenky, Onepas…

Đây là cam kết chắc chắn về việc làm với học sinh và phụ huynh sau khi đào tạo chương trình doanh nhân khép kín tại Business One.

Bằng tất cả sự tâm huyết và nỗ lực, Tập đoàn CEO Việt Nam cam kết mang lại một môi trường giáo dục Business One hoàn hảo với tinh thần: Phát triển toàn diện; kỷ luật; sáng tạo và giá trị.

Để biết rõ hơn về chương trình BUSINESS ONE, và kế hoạch tuyển sinh năm 2017, các bậc phụ huynh, học sinh liên hệ với Tập đoàn CEO Việt Nam để nhận được tư vấn miễn phí.

Chi tiết xem tại ĐÂY: http://ceovietnam.edu.vn/Register/khoa-hoc-business-one-new.htm

Hoặc trực tiếp tại địa chỉ: Tập đoàn CEO Việt Nam, Số 35 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội;

Điện thoại: 0986.77.66.22

Hoàng Huệ - CEO Media