TGHM: Hướng dẫn Sự kiện Tân - Minh Thú Thành

Sự kiện Tân - Minh Thú Thành sắp ra mắt hiển nhiên đã thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Thế Giới Hoàn Mỹ VN.

Trong những ngày qua, sự thần bí ma huyễn của Tân - Minh Thú Thành chắc chắn là tiêu điểm bàn luận của đông đảo quần hùng Hoàn Mỹ. Các bạn hẳn đã rất tò mò về những Nhiệm vụ gian nan cũng như những thử thách đang đón đợi tại địa danh kì bí này rồi phải không? Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu tới các bạn bản Hướng dẫn sơ khởi về hoạt động Tân - Minh Thú Thành Tranh Bá hết sức lì kì này.

Thời gian: Từ 20h50' đến 23h thứ Tư hàng tuần. Riêng trong ba ngày Trung Thu 13,14,15 tháng 09, hoạt động sẽ diễn ra liên tiếp từ 20h50' đến 23h mỗi ngày. Thời gian đăng ký tham gia hoạt động chỉ trong vòng 10' sau khi sự kiện bắt đầu, từ 20h50' đến 21h00'. Hết thời gian đăng ký, các hào kiệt chậm chân sẽ không thể tham gia sự kiện được.

Địa điểm: Để tiến hành hoạt động Minh Thú Thành Tranh Bá các bạn có thể đến nhận Nhiệm vụ Dũng Sấm Minh Thú Thành tại NPC Tiểu Lang hoặc Quan Viên Địa Sản các Thành lớn.

Nội dung:

Toàn bộ Tân - Minh Thú Thành sẽ chia ra làm bốn phụ bản khác nhau, tương ứng với bốn Doanh trận riêng biệt. Mỗi phụ bản Doanh trận giới hạn tối đa 150 người chơi. Các hào kiệt đăng ký khi tham gia hoạt động sẽ được phân bổ ngẫu nhiên vào các phụ bản riêng biệt. Dù tất cả có sẵn Tổ Đội vẫn có thể bị chia tách riêng lẻ. Tính chất của các phụ bản là Vùng an toàn, không cho phép Đồ sát (PK).

Người chơi từ Cấp độ 50 trở lên là có đủ tư cách để tham gia hoạt động. Nếu hào kiệt du nhập phụ bản Doanh trận có Cấp độ dưới 100 sẽ nhận được Thiên Đạo Bổ Khuyết Cẩm Nang để hỗ trợ với công dụng kì diệu, Cấp độ càng thấp thì sự hỗ trợ của Cẩm Nang càng cao.

Thiên Đạo Bổ Khuyết Cẩm Nang

Cấp đ

Hỗ Trợ Sinh Mệnh

Cấp Tấn Công

Cấp Phòng Thủ

50 - 59

+90%

+90

+9

60 - 69

+80%

+70

+7

70 - 79

+65%

+50

+5

80 - 89

+45%

+30

+3

90 - 99

+15%

+10

+1

Sau khi di chuyển vào phụ bản, người chơi sẽ bắt buộc nhận Nhiệm Vụ tính giờ. Thời gian đếm ngược là 2h, sau khi hết sẽ tiến hành trục xuất phụ bản bắt buộc. Đúng 21h, trong Doanh trận phụ bản sẽ xuất hiện quái vật và NPC để nhận và trả Q, hoạt động Tân - Minh Thú Thành chính thức bắt đầu.

Mỗi phụ bản sẽ có bốn khu Khởi điểm, mỗi khu sẽ có một NPC Nhiệm vụ và Sửa đồ. Trong phụ bản sẽ xuất hiện Nhiệm vụ Tuần Hoàn vĩnh viễn. Các nhiệm vụ này đòi hỏi người chơi khám phá các vị trí trong phụ bản để trả Nhiệm vụ và nhận luôn Nhiệm vụ mới. Các Nhiệm vụ Tuần Hoàn là vô tận, mỗi lần sẽ giới hạn thời gian hoàn thành là 10'. Nếu hết thời gian mà chưa hoàn thành, người chơi có thể nhận lại Nhiệm vụ tại NPC. Phần thưởng nhận được của mỗi Nhiệm vụ dạng này sẽ là một Cửu Tinh Hồn Đan.

Một số Nhiệm vụ và Vị trí hoàn thành như sau:

Tên nhiệm vụ

Vị trí hoàn thành

Nhiệm vụ Đào Bảo Kiếm

Tìm các vị trí có Băng phong thạch ngọc để đào.

Nhiệm vụ tìm Điểu Hình Đăng

Tìm xung quanh các vị trí có đèn hình chim hạc.

Nhiệm vụ Tìm Phế Khu

Tìm các vị trí có cột trụ tròn, tảng đá to đổ nát.

Nhiệm vụ Tìm Cánh Cửa

Tìm các đèn lồng có biểu tượng trả Q.

Nhiệm vụ Tìm Giọt Nến Rơi

Tìm xunh quanh các vị trí có các giá nến.

Độ khó: Độ khó của quái vật được giảm xuống còn 30% so với Minh Thú Thành trước đây. Khi đánh quái vật chỉ rớt Ngân lượng và nhiều Cửu Tinh Hồn Đan. Ma Quân Hằng Tịch cũng không rớt Hằng Tịch Chi Ấn mà chỉ rớt Cửu Tinh Hồn Đan. Quái vật và Trùm được tái sinh rất nhanh, chỉ khoảng dưới 1 phút.

Phần thưởng:Sau 1h diễn ra hoạt động, đúng 22h toàn bộ Quái vật sẽ biến mất. Khi đó, NPC Minh Thành Sứ Giả sẽ xuất hiện cho phép người chơi đổi Cửu Tinh Hồn Đan thành Phần thưởng giá trị. Người chơi có thể lập tức đổi lấy Phần thưởng hoặc tiếp tục nhận và hoàn thành các Nhiệm vụ liên hoàn của Tân - Minh Thú Thành.

Phần thưởng

Số lượng

Số lượng Cửu Tinh Hồn Đan cần thiết

Hoàng kim chỉ hoàn Hằng Tịch Chi Ấn

1

400

Vũ Hồn Bài

1

3

Huy Chương Sức Mạnh

1

50

Huy Chương Vô Úy

1

400

Huy Chương Dũng Khí

1

50

Mã Thẻ Thần Bí

3

10

Nhiệm vụ Thiên Đạo Cần Lao đổi 1 Cửu Tinh Hồn Đan lấy 9.000 Kinh nghiệm và 3.000 Nguyên Thần.

Lưu ý: Các Vật phẩm trung gian và Đặc phẩm của Tân - Minh Thú Thành là Cửu Tinh Hồn Đan, Thiên Đạo Bổ Khuyết Cẩm Nang, sẽ biến mất khỏi người chơi và hòm đồ sau khi thoát khỏi phụ bản bằng bất cứ cách nào. Đặc trưng của Cửu Tinh Hồn Đan là trạng thái Thiên Nhân Hợp Nhất, có thể bán vào NPC.

Nhiều phần thưởng vô cùng giá trị, vô số thử thách hóc búa và hết sức công bằng cho mọi cấp độ, hẳn nhiên các bạn đã rất hứng thú với hoạt động mới: Tân - Minh Thú Thành tranh bá rồi phải không?

Hãy tham gia cùng chúng tôi để đón một Trung Thu sôi động hơn bao giờ hết cùng Thế Giới Hoàn Mỹ VN!
 
GameK