Tắm suối nước nóng trong...Game online!

(DTG) - Một tính năng mới vô cùng độc đáo mà có lẽ xuất hiện đầu tiên trên các game MMORPG sẽ được đưa vào Wonderland Online.

Wonderland Online là MMO do hãng Internet Gaming Gate (IGG) phát hành. Game là sản phẩm hợp tác giữa IGG và Chinese Gamer International Corp. Wonderland Online là game MMORPG có đồ họa 2D, lấy bối cảnh nên văn hóa Nam Mỹ và hệ thống các đảo trong khu vực Thái Bình Dương vào thời Trung Cổ. Đồng thời, game còn chứa đựng những sự tích về tộc người Ma yans huyền bí, những tảng đá hình người ở đảo Phục Sinh và còn rất nhiều những điểm thú vị khác đang chờ người chơi khám phá.

Wonderland Online đã tạo nên tên tuổi của mình nhờ vào cốt truyện sáng tạo và hình tượng nhân vật được xây dựng rất đáng yêu. Hệ thống nhiệm vụ trong Wonderland Online là rất nhiều câu chuyện nhỏ khác nhau, lôi cuốn người chơi từ đầu cho đến cuối nhiệm vụ, và một hệ thống những phần thưởng có giá trị trong game khi bạn giải quyết xong một nhiệm vụ. Nhân vật linh hoạt, người chơi có thể dễ dàng điều khiển là những đặc tính của Wonderland Online.

Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, ở phiên bản Open Beta phát hành tại Nhật Bản, Wonderland Online sẽ đưa thêm một một chức năng rất độc đáo, đó là những cô gái trong game có thể trầm mình xuống tắm ở trong suối nước nóng hoặc ở các bồn tắm. Bằng việc tắm này, nhân vật sẽ lấy lại sinh lực của mình để tiếp tục cuộc chiến.

Dưới đây là những hình ảnh về tính năng độc đáo này:
 
Nội dung của Wonderland Online : Bạn sẽ khởi đầu game trong vai một hành khách trên con tàu hoa lệ đang chu du trên biển thì điều không may xảy đến, con thuyền đột ngột bị đắm và cách duy nhất để sinh tồn là phải nhảy xuống biển. Những con sóng lớn dần vùi lấp bạn, mặc dù bạn đã cố hết sức, bạn vẫy vùng, bạn kêu la nhưng không ai nghe thấy cả, thế rồi trước mắt bạn chỉ còn là một màu đen và bạn không còn biết gì nữa.
 
Sau đó, bạn tỉnh dậy, đầu nhức buốt sau một cơn mê dài và nhận ra rằng mình vẫn còn sống, bạn vừa thầm cảm ơn trời vừa xem xét xung quanh, thì ra sóng biển đã đẩy bạn vào một hòn đảo bí ẩn. Biển cả tưởng chừng đã cướp mất mạng sống của bạn nhưng cuối cùng bạn lại được chính những con sóng vỗ bờ của biển cứu giúp. Bạn đứng dậy, bước đi vài bước kinh hoàng khi thấy những "tàn tích" của chiếc thuyền cũng bị trôi dạt vào bờ. Rương, hòm, mảnh gỗ vương vãi khắp nơi chỉ vài giờ trước đây nó còn là một con thuyền tuyệt đẹp, thế mà giờ đây ... Bạn sẽ phải chiến đấu để sinh tồn và khám phá những điều bí ẩn trên hòn đảo lạ mà bạn chưa hề biết đến đó.
 
Đăng ký và download Wonderland Online tại : http://wl.igg.com/

Cung cấp bởi GameK
http://gamek.vn