Tam Quốc Diễn Nghĩa khởi động Open Beta

(DTG) - Sau 1 thời gian Close Beta, game trực tuyến “Tam Quốc Diễn Nghĩa” sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta (OB) ngày 18/1/2007, cho phép người chơi đăng ký tự do vào chơi game, cùng cập nhật những tính năng và event mới trên website chính thức.

Sau một thời gian Close Beta, game trực tuyến “Tam Quốc Diễn Nghĩa” do công ty CPTTVN – VC Corp, sẽ chính thức bước vào giai đoạn Open Beta ngày 18/1/2007. Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ cập nhật thêm tính năng hướng dẫn rất tiện lợi cho người chơi, trong quá trình chơi game bạn có thể cảm nhận được cuộc sống chân thực qua những tính năng khác nhau của game.

Một điểm nhấn khác của Tam Quốc Diễn Nghĩa là âm nhạc và tiếng động trong game. Khi đoàn quân xuất trận, cùng với hình ảnh hùng vĩ của đoàn kỵ mã băng qua cánh đồng là âm thanh rộn ràng của tiếng trống trận, tiếng reo hò của binh sĩ, tiếng rúc của tù và..... mang đến cho người chơi những cảm giác ngây ngất, hào hùng khó quên.

Cùng với OB, VC - Corp cũng sẽ tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn, chắc chắn sẽ thu hút những ai đã chơi bản thử nghiệm cũng như người chơi chưa biết đến game Tam Quốc. Bạn có thể theo dõi những thông tin mới nhất được cập nhật liên tục tại website: http://www.tamquoc.com.vn

Trố