Socvui - GameVanphong: Dòng game mới tại Việt Nam

(DTG) - Socvui.com ra mắt sản phẩm mới: Socvui - Game văn phòng. Lần đầu tiên tại VN đã xuất hiện một dòng game hướng tới đối tượng người chơi là công chức, nhân viên văn phòng.

Website Game Văn phòng của Socvui

 

Sau một thời gian nỗ lực xây dựng và hoàn thiện, website Socvui.com đã chính thức đưa vào hoạt động một dòng sản phẩm hoàn toàn mới: Socvui - Game Văn phòng. Đây là một bước đột phá của Socvui nhằm xây dựng một website Game flash trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam dành riêng cho đối tượng người chơi là những người làm việc tại các công sở!

 

Với mục tiêu tạo một không gian giải trí, thư giãn nhẹ nhàng phù hợp với đặc trưng làm việc nơi công sở, phiên bản Socvui – Game Văn phòng lần này ra mắt người chơi với một giao diện đẹp mắt, hiện đại, đơn giản và hết sức thân thiện với người sử dụng. Thiết kế thiên về tính năng động, hiệu quả và nhấn mạnh sự tiện ích đồng thời vẫn cảm nhận được sự sinh động, vui nhộn đã trở thành đặc trưng của các game Việt hóa mang thương hiệu Socvui.

 

12 game giới thiệu trong đợt ra mắt đầu tiên này sẽ là những game kinh điển luôn được yêu thích như Line, Xếp hình, Tìm điểm khác biệt, Cờ Cá ngựa… dưới những hình thức chơi mới hơn, khó hơn và tất nhiên là hấp dẫn hơn. Điểm độc đáo của các game này là đã được Việt hóa để mang một diện mạo rất thân thiện, gần gũi.

 

Hy vọng trong thời gian tới, Socvui - Game Văn phòng sẽ sớm trở thành địa chỉ thư giãn thực sự hiệu quả và thú vị cho những người làm việc tại văn phòng. Đây sẽ là một bước phát triển mới của Socvui.com theo hướng đi thành công trong thời gian qua: Xây dựng website Game flash mang thương hiệu Việt.

 

DTG