Đăng kí nhận hơn 100 mã kích hoạt tài khoản CrossFire CloseBeta

(Gamek.vn) - Hơn 100 mã kích hoạt tài khoản ĐẶC BIỆT dành cho các players nhanh tay nhất!

14h00 ngày 11/02, VTC Game đã chính thức triển khai phiên bản thử nghiệm (Close Beta) của trò chơi trực tuyến bắn súng góc nhìn thứ nhất “Đột kích – Trong tầm ngắm” (CrossFire - CF).

Với dung lượng nhẹ (280MB), đòi hỏi cấu hình trung bình cùng với chất lượng đồ họa và phong cách chơi được đánh giá cao, "Đột kích" hứa hẹn sẽ trở thành tiêu điểm chính của làng game Việt trong năm 2008.

CrossFire (CF) hiện đang dành được sự ưu ái của của các tay thiện xạ trong thế giới ảo. Tiếp thu được những ưu điểm của bậc đàn anh Counter Strike (CS) và đưa ra những thay đổi mang tính đột phá trong cách chơi đã dần tạo nên cho CF một cộng đồng người chơi rộng lớn trên khắp thế giới. Ngoài ra với khả năng tối ưu hóa trong engine đồ họa CF cho phép đưa ra những tùy biến phù hợp cho cả những chiếc máy tính có cấu hình tương đối thấp. 

 
Còn chờ gì mà không sở hữu một mã kích hoạt tài khoản ĐẶC BIỆT để được chơi siêu game CrossFire và thử sức trong chiến trường ảo của “Đột kích”!!!
  • Với những Players chưa có tài khoản, để chơi game các bạn cần tạo một tài khoản tại địa chỉ http://paygate.vtc.vn/ và thực hiện kích hoạt tài khoản theo hướng dẫn. 
  • Với những Players đã có tài khoản thì chỉ cần đăng nhập vào địa chỉ http://paygate.vtc.vn/ sau đó vào "Cài đặt dịch vụ" để kích hoạt tài khoản bằng mã kích hoạt theo hướng dẫn (1 tài khoản có thể chơi tất cả các game do VTC Game phát hành hoặc tham gia các dịch vị khác của VTC Intecom)
Chúc bạn sẽ có những khoảng thời gian thú vị, bổ ích với CrossFire!
.
Bạn có thể gửi đăng ký để nhận mã kích hoạt ngay tại đây. Phần thưởng dành cho những bạn nhanh tay nhất!
.
(Chú ý đây là những mã kích hoạt đặc biệt, một mã có thể kích hoạt nhiều tài khoản khác nhau)
 
Cung cấp bởi GameK