Thời trang Nem khuyến mãi nhân dịp khai trương cửa hàng mới

Nhân dịp chào mừng 30/4 và khai trương Showroom mới (58 Tràng Tiền Hà Nội) - Hãng Thời trang Nem đang có chương trình khuyến mãi hết sức hấp dẫn dành cho qúi khách hàng.

Từ ngày 20/4/2008 đến ngày 20/5/2008 Thời trang Nem - Sale 10% tất cả các mặt hàng (trong đó có một số bộ đầm, Sale tới 50%). Hy vọng đây sẽ là cơ hội tốt cho “cơn sốt mua sắm hè” đang diễn ra sôi động tại… Nem fashion.

Vậy là ngoài địa chỉ (22 Hàng Lược, Hà Nôi; 195A Hai Bà Trưng, P6, Q3; 66 Cách Mạng tháng Tám P6, Q3, TPHCM ), hãng Thời trang Nem vừa công bố, ngày 1/5/2008 sẽ chính thức ra mắt Showroom lớn tại trung tâm thủ đô - số 58 Tràng Tiền, nơi chỉ cách Hồ Gươm có vài… sải chân.

Được biết diện tích Showroom này lên tới trên 500 m2, không gian, nội thất cũng cực kỳ hấp dẫn, cùng đó còn là sự hiện diện của hàng trăm BST mang phong cách thời trang Pháp, sang trọng lịch lãm và quyến rũ.

Với Showroom mới này, Thời trang Nem sẽ tiếp tục thỏa mãn kỳ vọng của quí khách hàng trong và ngoài nước… Được biết không chỉ mở rộng hệ thống bán hàng, tới đây hãng Thời trang Nem còn tiếp tục thiết kế nâng cấp tất cả các showroom Nem ngang tầm “thế giới thời trang Pháp” tại Việt Nam!

Theo ông Thierry vincinene (NTK độc quyền hãng Thời Trang NEM) cho biết, ông cùng các đồng nghiệp vô cùng hạnh phúc, tự tin với những dự án mới của thương hiệu Nem. Cụ thể là việc mở rộng thương hiệu với các Showroom thời trang có qui mô lớn, 58 Tràng Tiền tới đây sẽ là nơi các Nhà thiết kế thời trang Pháp tiếp tục tỏa sáng, với những mẫu thiết kế đầy ấn tượng. Đây cũng sẽ là nơi giao lưu của những người đẹp, người mẫu, những phụ nữ hiện đại tự tin và thành đạt…
 
 
 
 
 
 
 

AT