Khai trương cửa hàng Levi's® thứ 29 tại Lê Văn Sỹ

Với mục đích mở rộng thị trường và đáp ứng nhu cầu mua sắm sản phẩm Levi’s® chính hãng của người tiêu dùng, nhà phân phối, công ty Thanh Bắc Thời Trang đã cho ra mắt cửa hàng thứ 29 tại Việt Nam.

Cửa hiệu với diện tích bán hàng 145 mét vuông này toạ lạc tại số 86 Lê Văn Sỹ F.11 Quận Phú Nhuận TPHCM là cửa hiệu đẹp 02 tầng của một nhãn hàng thời trang quốc tế. Lê Văn Sỹ là một trong những con đường trung tâm thương mại và thời trang khu tây nam của thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, Levi’s sẽ giới thiệu các sản phẩm từ cao cấp đặc biệt như Levi’s® Lady Style, Levi’s® Indigo với số lượng sản xuất hạn chế cho đến các bộ sưu tập mới nhất như Levi’s® Xuân Hè 2010 được cập nhật cùng lúc với thế giới. Ông Krish - giám đốc điều hành cty Thanh Bắc Thời Trang - nhà phấn phối Levi’s® tại Việt Nam cho biết: “Quý khách hàng giờ đây có thể trải nghiệm Levi’s® Jeans chính hiệu với những sản phẩm đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu, từ sử dụng hàng ngày cho tới những sự kiện thật đặc biệt”.

Đôi nét về Levi Strauss & Co.

Levi Strauss & Co. là một trong những công ty thời trang có thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Levi Strauss cũng luôn đi tiên phong trong việc định hướng thời trang jeans với thị phần tại hơn 110 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty thiết kế và mang đến người tiêu dùng các mẫu quần jeans thời trang nhất, các trang phục casual wear và các phụ kiện có liên quan khác dành cho cả nam giới, nữ giới và trẻ em với các nhãn hiệu Levi’s®, Dockers® San Francisco và Signature của Levi Strauss & Co.™. 

Ra đời vào năm 1873 bởi Levi Strauss & Co., Levi’s® Jeans nổi tiếng là những trang phục jean nguyên bản và chuẩn mực nhất. Nhãn hiệu Levi’s® mang đến cho khách hàng một hệ thống đa dạng nhất các trang phục jeans thời thượng trên thị trường và cũng là nhãn hiệu được ưa chuộng nhất và thường xuyên bị copy nhất trong lịch sử thời trang. Levi’s® jeans đã chinh phục tình yêu và lòng tin của nhiều thế hệ khác nhau xuyên suốt hơn 150 năm lao động sáng tạo của mình.

Các cửa hàng Levi’s® tại TPHCM:

19 Đồng Khởi, Q.1

86 Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q.1

Diamond Plaza 34 Lê Duẩn, Q.1

Parkson Sài Gòn Tourist 35 Bis Lê Thánh Tôn, Q.1

Vincom, 70-72 Lê Thánh Tôn, Q.1

Zen Plaza 54-56 Nguyễn Trãi, Q.1

Kumho Asiana Plaza 39 Lê Duẩn, Q.1

Now Zone 235 Nguyễn Văn Cừ, Q.1

Parkson Hùng Vương, Q.5

Lotte Mart 469 Nguyễn Hữu Thọ, Q.7

315A-317 Ba Tháng Hai, P.11, Q.10

Parkson Flemington 184 Lê Đại Hành, Q.11

Maxi Mart 15-17 Cộng Hoà, Q.Tân Bình

Parkson CT 60A Trường Sơn, Q.Tân Bình

86 Lê Văn Sỹ, Q.Phú Nhuận

Big C 202B Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận