Diễn viên Lee Min Ho “đến” Hà Nội

Dân trí Sự thực thì chỉ có hình ảnh, poster của diễn viên Lee Min Ho xuất hiện ngập tràn trong buổi ra mắt showroom Mỹ phẩm Etude House, tại Hà Nội sáng 21/7. Lee Min Ho chính là đại sứ hình ảnh của nhãn hiệu mỹ phẩm có tiếng đến từ Hàn Quốc này.Lee Min Ho - đại sứ hình ảnh của nhãn hiệu mỹ phẩm Etude House 

 

Mặc dù mới vào Việt Nam từ năm 2009, Etude House đã liên tục ra mắt các cửa hàng tại Hà Nội và TP HCM với thiết kế như những ngôi nhà xinh xắn màu hồng trong một không gian sống động, đầy màu sắc và rất đáng yêu. Với phương châm giúp biến những giấc mơ làm đẹp của phụ nữ thành hiện thực, Etude House mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ngọt ngào. Mỗi ngôi nhà là một thế giới mỹ phẩm với hàng trăm chủng loại mặt hàng từ dưỡng da, trang điểm tới chăm sóc cơ thể & nước hoa. Tại đây khách hàng sẽ được tư vấn, giới thiệu những sản phẩm phù hợp nhất với từng loại da, từng nhu cầu làm đẹp của mỗi người.
 


Hình ảnh giới thiệu các sản phẩm của Etude House

 

Nhân dịp này, Etude House Việt Nam (tại TTTM Grand Plaza, Trần Duy Hưng, Hà Nội) còn tổ chức chương trình khuyến mại lớn dành cho các khách hàng trên toàn quốc. Thời gian khuyến mại từ ngày hôm nay đến ngày 01/08/2010, khách hàng trúng giải đặc biệt sẽ được tặng chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm và tham dự Pink Play Concert,  giao lưu với đại sứ hình ảnh của Etude House - diễn viên Lee Min Ho; xem ban nhạc 2NE1 biểu diễn.

 

 

PV