Cơ hội mua kim cương Lucky Star rạng rời

Thương hiệu trang sức và kim cương nổi tiếng UNIQUE đã chính thức thực hiện chương trình bán kim cương Lucky Star dạng rời, đặc biệt chỉ với 5 viên cực kỳ quý hiếm với vẻ đẹp đỉnh cao và chất lượng hoàn hảo.

BST Trang sức Kim cương Lucky Starđược UNIQUE chính thức giới thiệu tại Việt Nam vào tháng 6/2010. Sự xuất hiện của Lucky Starsẽ đem đến sự kinh ngạc cho những người yêu thích và đam mê vẻ quyến rũ đầy mê hoặc của kim cương bởi ánh hào quang rực rỡ được khúc xạ qua 105 giác cắt – số giác cắt kim cương nhiều nhất hiện nay và nhiều hơn hẳn 48 mặt so với viên kim cương phổ thông (có 57 giác cắt).
 
Nhẫn kim cương Persuation với viên kim cương chính Lucky Star từ 6ly và hàng chục viên kim cương cẩn xung quanh đầy sang trọng và quyền uy.
 
Nhẫn kim cương Homage với viên kim cương chính Lucky Star từ 6ly, những viền kim cương quanh mặt nhẫn như một đóa hồng rực rỡ, mang vẻ đẹp kiêu sa và thanh lịch.
 
Fabulous cao sang và quý pháivới viên kim cương LUCKY STAR từ 6lyngự tọa nơi chóp đỉnh
 
Horizon là minh chứng cho đẳng cấp vượt trộivới kim cương LUCKY STAR từ 6ly và 82 viên kim cương nhỏ hơn cẩn quanh .
 
Sở dĩ được đánh giá như thế bởi 5 viên kim cương Lucky Starđược giới thiệu lần đầu tiên này đều đạt đến những chuẩn mực cao nhất trong mọi tiêu chí định giá giá trị kim cương. Ngoài các kích cỡ tiêu chuẩn hàm chứa ý nghĩa đem lại may mắn, hạnh phúc cho người sở hữu, những viên kim cương Lucky Starnày đều có Màu sắc – nước D, Độ tinh khiết – IF, Giác cắt, Độ cân đối, Độ bóng – Excellent (tuyệt đẹp) và đều được kiểm định bởi IGI Vương quốc Bỉ - Tổ chức kiểm định đá quý quốc tế uy tín nhất thế giới và có giá trị toàn cầu. Theo các chuyên gia kim cương của UNIQUE, có thể so sánh vui 5 viên kim cương Lucky Star này như những “viên ngọc rồng” về mức độ hoàn hảo và quý hiếm của chúng bởi trong hàng triệu triệu viên kim cương tự nhiên mới có thể tìm được 1 viên đạt được những chuẩn mực đỉnh cao về màu sắc và độ tinh khiết, cũng như để có được viên kim cương 105 giác cắt với độ bóng và độ cân đối đạt đến cấp độ hoàn hảo thì chỉ có những nghệ nhân chế tác bậc thầy mới có thể thực hiện được.
 
Hoa Tình Yên 16 cánh (từ ô cửa Rosace) và Sao May Mắn 16 cánh (từ hiện tượng Starburst)
 
Cảm hứng sáng tạo nên Kim cương Lucky Star bắt nguồn từ hiện tượng chói sáng khi vì sao được sinh ra (Starburst) và vũ điệu kỳ ảo của ánh sáng khi chiếu rọi qua Cửa sổ Hoa hồng (Rosace) của Nhà thờ Đức Bà Paris định vị thành bông qua 16 cánh vô cùng rực rỡ. Nhìn từ bề mặt viên kim cương sẽ thấy họa tiết Ngôi Sao May Mắn 16 cánh, và nhìn từ chóp đáy sẽ thấy hình Hoa Tình Yêu 16 cánh đang tỏa ra những luồng ánh sáng lấp lánh đầy mê hoặc.
 
Hãy là người phụ nữ Hạnh phúc và May mắn với Kim cương Lucky Starvà hãy là 1 trong 5 người phụ nữ may mắn nhất khi sở hữu 1 trong 5 viên kim cương hoàn hảo và tuyệt đẹp lần này! Kim cương Lucky Startừ lâu đã trở thành một biểu tượng của thời trang, sự thịnh vượng, đẳng cấp và sự may mắn mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mơ ước được sở hữu.
 
Hệ Thống THẾ GIỚI KIM CƯƠNG
 
Hồ Chí Minh:
- Vincom Center, tầng M, 47 Lý Tự Trọng, Quận 1, ĐT: (08) 22154641
- Vincom Center, tầng L, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, ĐT: (08) 22112837
 
Đà Nẵng:
- Vĩnh Trung Plaza - Big C Đà Nẵng, 255 - 257 Hùng Vương, Quận Thanh Khê ĐT: (0511) 3849079
 
Hà Nội:
Vincom 1, tầng trệt, 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 22111081
- Vincom 2, tầng trệt, 191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 22115980
- The Garden, tầng 2, Mễ Trì, Từ Liêm, ĐT: (04) 22426706