Chụp ảnh cưới tại phim trường “Love Garden”

Học hỏi và vận dụng phù hợp với điều kiện thực tế, nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ chụp ảnh cưới mới mẻ và độc đáo, Ảnh viện áo cưới Phượng Anh đã cho ra đời khu vườn chụp Love Garden có tổng diện tích 5000m2 đưa vào khai thác từ năm 2011.

Các bạn đã biết các bộ phim bom tấn như Titanic, Trân Châu Cảng, Công viên khủng long ...... với các cảnh quay hoành tráng và đẹp mắt, gây ấn tượng với khan giả trên toàn thế giới. Để đạt được hiệu ứng tích cực, các nhà sản xuất đã xây dựng một phim trường và sử dụng kỹ xảo điện ảnh, được ví như một cây đũa thần của bà tiên đầy quyền phép đem đến cho khán giả những trải nghiệm thật thú vị.

Học hỏi và vận dụng phù hợp với điều kiện thực tế, nhằm đem đến cho khách hàng dịch vụ chụp ảnh cưới mới mẻ và độc đáo, Ảnh viện áo cưới Phượng Anh đã cho ra đời khu vườn chụp Love Garden có tổng diện tích 5000m2 đưa vào khai thác từ năm 2011. Sự xuất hiện của phim trường Love Garden của Phượng Anh đã tạo nên một nét mới trong khuynh hướng chụp ảnh cưới của các cặp đôi và nhận được sự quan tâm của giới trẻ.

Phim trường được đầu tư xây dựng trong một không gian rộng lớn, Ngay tại Hà Nội, khách hàng sẽ có những thước hình với khung cảnh lãng mạn từ bờ biển xanh cát trắng của Nha trang, đồi thông xanh tươi của Đà Lạt, cho tới những cây cầu nên thơ từ khắp các địa danh nổi tiếng của cả nước. Khách hàng sẽ có cảm giác như được trải nghiệm giữa thiên nhiên kỳ thú.
 
Chụp ảnh cưới tại phim trường “Love Garden”
 
Chụp ảnh cưới tại phim trường “Love Garden”
 
Tại phim trường Love Garden, các cặp đôi hoàn toàn không bị chi phối bởi điều kiện ngoại cảnh như thời tiết nắng  mưa, đông người qua  lại, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển so với chụp ảnh dã ngoại thông thường.
 
Chụp ảnh cưới tại phim trường “Love Garden”
 
Chụp ảnh cưới tại phim trường “Love Garden”
 
Khách hàng cũng yên tâm về sức khỏe vì không phải đi lại nhiều nơi. Chỉ trong 01 ngày, khách hàng sẽ có 01 album ảnh cưới thật độc đáo tại nhiều địa danh khác nhau.
 
Chụp ảnh cưới tại phim trường “Love Garden”
 
Chụp ảnh cưới tại phim trường “Love Garden”
 
Ảnh viện áo cưới Phượng Anh có xe riêng đưa đón cô dâu – chú rể tới phim trường và chuẩn bị đầy đủ nước uống, bữa ăn nhẹ và các trang thiết bị cần thiết, Ngoài ra, cô dâu sẽ được thỏa sức lựa chọn và thay váy cưới không giới hạn và được các chuyên gia của chúng tôi trang điểm theo nhiều phong cách khác nhau phù hợp với bối cảnh được lựa chọn.

Chụp ảnh cưới tại phim trường “Love Garden”

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ hiện đại để đem đến cho bạn những khoảnh khắc thât đẹp, lãng mạn và ấn tượng.

Chụp ảnh cưới tại phim trường “Love Garden”

Nhằm giới thiệu với các cô dâu chú rể hình thức chụp ảnh cưới hiện đại trên,  từ ngày 12/03/2012-12/04/2012, Ảnh viện áo cưới Phượng Anh áp dụng chương trình khuyến mại đặc biệt « Chụp ảnh phim trường – Hưởng nhiều ưu đãi ». Bạn chỉ cần chụp 01 album cưới tại phim trường Phượng Anh Love Garden có giá trị từ 5.890.000đ sẽ được tăng gói dịch vụ như  01 lần thuê áo cưới trong bộ sưu tập mới nhất, trang điểm, vấn tóc, thuê áo dài, phóng ảnh… trị giá lên đến 8.980.000 đ.

Giảm 30% cho các dịch vụ như thuê áo cưới, chụp album cưới tại studio, phóng ảnh….

Hệ thống showroom Phượng Anh Wedding:

- Showroom 1: 27 Thái Phiên, Hai Bà Trưng, Hà Nội.ĐT: (04) 2211 5102 / 3974 9388
- Showroom 2: 97 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. ĐT: (04) 2211 5100
- Showroom 3: 190 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: (04) 3853 1476; 3563 1305

Chi tiết xin xem tại: www.phuonganhwedding.com.vn