“Siêu tiết kiệm” với gói Fast Connect 3G của MobiFone

Yêu cầu về cuộc sống và công việc trong xã hội phát triển đòi hỏi bạn thường xuyên phải kết nối internet, tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng có thể ngồi yên một chỗ với chiếc máy tính có kết nối mạng.

Giờ đây, các thiết bị kết nối internet di động đang ngày càng được phổ biến rộng rãi và rõ ràng là đã mang lại cho con người những tiện ích tuyệt vời khi mọi người có thể kết nối internet tại bất kỳ đâu, bất cứ nơi nào họ muốn để thỏa mãn nhu cầu cá nhân và công việc. Việc sở hữu 1 chiếc laptop hoặc máy tính bảng giờ đây đã trở thành rất phổ biến trong xã hội, tỉ lệ thuận với nhu cầu kết nối internet di động tăng trưởng với cấp số nhân.
 
Trong cuộc chạy đua ráo riết giữa 3 “đại gia” di độngVinaphone, MobiFone và Viettel trên thị trường cung cấp thiết bị và dịch vụ kết nối internet di động, có không ít khách hàng thực sự tỏ ra lúng túng, phân vân trong việc đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ của mạng nào do có quá nhiều luồng thông tin khác nhau.
 
Để hỗ trợ tốt hơn cho các khách hàng nhằm giúp họ có thể lựa chọn được dịch vụ phù hợp, từ ngày 10/08/2011, Trung tâm Thông tin Di động Khu vực II triển khai hoạt động tiếp thị trực tiếp nhằm quảng bá cho chương trình khuyến mại mới dành cho các thuê bao sử dụng dịch vụ kết nối internet Fast Connect 3G tại khắp các quận huyện thuộc địa bàn phía Nam.
 
Hoạt động diễn ra dưới hình thức các gian hàng tiếp thị trực tiếp được trang bị đầy đủ thiết bị demo và đôi ngũ nhân viên tư vấn hùng hậu, giúp khách hàng có thể trải nghiệm dùng thử, được tư vấn và đăng ký sử dụng dịch vụ ngay tại chỗ.
 
Hình ảnh gian hàng MobiFone tại Phú Mỹ Hưng, Q.7 ngày 13/8
 
Chương trình kéo dài trong suốt một tháng, các gian hàng tiếp thị trực tiếp sẽ được bố trí tại các khu vực đông dân cư, nơi tập trung nhiều văn phòng và giới sinh viên trên địa bàn các quận huyện nội và ngoại thành TP.HCM. Đặc biệt các nhân viên MobiFone còn mở rộng công tác tiếp thị đến từng văn phòng công ty và hộ dân trong khu vực diễn ra chương trình nhằm đem lại cho khách hàng sự chu đáo và tiện ích tuyệt đối.
 
VJ Lê Huy, Sĩ Thanh dung thử dịch vụ và nghe nhân viên MobiFone giới thiệu, hướng dẫn đăng ký sử dụng dịch vụ kết nối internet di động Fast Connect 3G
 
Với chính sách khuyến mãi mạnh tay lần này, gói Fast Connect 3G của MobiFone được đánh giá là một cuộc “cách mạng” về giá cước trên thị trường hiện nay. Khách hàng có thể kết nối internet tại bất cứ nơi đâu thông qua thiết bị FC 3G của MobiFone với giá cực “mềm” kèm theo nhiều ưu đãi kéo dài.
 
Khi khách hàng mua bộ Kit hòa mạng PFC 3G gói cước trả trước, sẽ có ngay 115.000đ trong tài khoản và còn nhận được 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản trong 10 lần nạp tiền tiếp theo. Ngoài ra, họ còn được cộng định kỳ 25.000đ vào tài khoản trong 12 tháng tiếp theo tính từ khi kích hoạt thành công.
 
Đối với những khách hàng mua thiết bị USB FC3G, sẽ được miễn phí truy cập Internet 1.5GB/tháng trong vòng 8 tháng, tương đương 753.868đ. Đồng thời, khách hàng sẽ tiếp tục được tặng 50% giá trị cho 10 thẻ nạp kế tiếp.
 
Đặc biệt, từ ngày 16/8/2011 Mobifone tung ra gói cước FCU dung lượng miễn phí không giới hạn chỉ với 120.000đ trong 1 tháng. Khách hàng sử dụng đến 2Gbs với tốc độ tối đa 7,2Mbps, từ 2Gbs trở đi khách hàng vẫn được truy cập dung lượng miễn phí với tốc độ tối đa là 256Kbps.
 
Cách đăng ký dịch vụ nay cũng đa dạng và đơn giản đi rất nhiều. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ tại các điểm giao dịch chính thức của MobiFone, tại các đại lý hoặc các gian hàng tiếp thị trực tiếp. Thậm chí, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp “DK_tên gói cước và gửi về 999” là có thể sử dụng ngay dịch vụ. Song song với đó, MobiFone mở rộng hệ thống phân phối và tung ra rất nhiều mẫu Fast Connect 3G mới trên thị trường, nhờ đó khách hàng có thể dễ dàng mua được thiết bị này tại các cửa hàng, đại lý nào trên khắp các quận, huyện tại Tp.HCM.

Chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ Internet di động đã có một sức hút rất lớn với khách hàng qua các gói cước linh hoạt, chi phí tiết kiệm và thỏa mãn nhu cầu tiềm tàng rất lớn của khách hàng. Đại diện của Mobifone cho biết, hệ thống của trung tâm Mobifone đã chuẩn bị sẵn sàng để triển khai thật tốt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cho chương trình khuyến mại lần này.
 
Thông qua hình thức chăm sóc, tư vấn và đưa dịch vụ đến tận nơi cho khách hàng, MobiFone hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu sử dụng Internet trên điện thoại di động và các thiết bị cầm tay khác của khách hàng như laptop, máy tính bảng, thiết bị đọc sách... nhằm vào các đối tượng khách hàng thường xuyên di chuyển và không muốn phụ thuộc quá nhiều vào ADSL.
 

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể gọi đến tổng đài 9244 để được hỗ trợ và tư vấn trực tiếp hoặc truy cập vào trang web www.mobifone.com.vn