Platinum Cineplex khai trương rạp chiếu phim hiện đại ở Nha Trang

Platinum Cineplex – một trong những hệ thống rạp chiếu phim hiện đại nhất Việt Nam khai trương rạp chiếu phim thứ 3 tại thành phố du lịch Nha Trang – TTTM Nha Trang Center, 20 Trần Phú, TP Nha Trang.

Platinum Cineplex khai trương rạp chiếu phim hiện đại ở Nha Trang
 
Với ba phòng chiếu tại tầng 3 của Nha Trang Centre, rạp chiếu phim mới nhất Platinum Cineplex sẽ mang tới cho khán giả yêu thích điện ảnh Nha Trang một không gian giải trí nghệ thuật mới mẻ. Platinum Cineplex Nha Trang với ý tưởng thiết kế hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả những ấn tượng đặc biệt ngay từ lúc bước chân vào sảnh rạp.
 
Có mặt tại Việt Nam từ tháng 10/2010, ngoài cụm rạp Nha Trang này, Platinum Cineplex hiện nay đã có 2 rạp chiếu hiện đại tại Hà Nội: Platinum Cineplex – The Garden và Platinum Cineplex – Vincom Center Long Biên. Trong năm 2013, Platinum Cineplex sẽ tiếp tục đưa vào khai thác 2 cụm rạp lớn khác ở Hà Nội tại TTTM Royal City (7/2013) và Times City (12/2013). Hai cụm rạp mới này sẽ lần lượt trở thành cụm rạp chiếu phim lớn nhất và hiện đại nhất tại Việt Nam.
 
Tất cả các cụm rạp Platinum Cineplex đều được đầu tư đồng bộ với nguồn kinh phí khổng lồ, được trang bị những trang thiết bị kỹ thuật hiện đại bậc nhất hiện nay: màn hình tráng bạc cực lớn với độ nét cao và độ sáng màn hình vượt trội, hình ảnh tinh tế với chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và hệ thống âm thanh nổi kĩ thuật số Dolby 7.1 tuyệt hảo! Phòng chiếu với màn hình đạt chuẩn quốc tế để trình chiếu các bộ phim thuộc định dạng khác nhau như: 3D, 2D Kỹ thuật số, 2D tiêu chuẩn 35 mm.
 
Platinum Cineplex khai trương rạp chiếu phim hiện đại ở Nha Trang
 
Platinum Cineplex khai trương rạp chiếu phim hiện đại ở Nha Trang
 
Các phòng chiếu sẽ có 2 loại ghế bao gồm: ghế thường và ghế VIP với mức giá vô cùng ưu đãi, khán giả ở Hà Nội chỉ phải chi từ 55.000 đồng ở Nha Trang chỉ từ 40.000 đồng cho vé xem phim mà thôi. Platinum Cineplex còn liên tục đưa các chương trình hấp dẫn để mang tới cho khách hàng nhiều tiện ích như chương trình khách hàng thân thiết - hỗ trợ giảm giá từ 5-10% giá vé và được chăm sóc đặc biệt hơn với nhiều ưu đãi, chương trình ngày thứ 5 đặc biệt – giá vé chỉ còn 40.000 – 45.000 đồng; ngày thứ 3 mua 2 vé xem phim tặng bộ combo 1 bỏng và 2 nước trị giá 58.000 đồng, đặc biệt dành cho các bạn học sinh, sinh viên đến xem phim ngày thứ 2 và thứ 4 mức giá chỉ từ 40.000 – 45.000 đồng.
 
Platinum Cineplex khai trương rạp chiếu phim hiện đại ở Nha Trang
 
Mỗi năm, mỗi rạp Platinum Cineplex đón tiếp hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước đến thưởng thức các tác phẩm điện ảnh từ Hollywood, Bollywood, thế giới và Việt Nam, Platinum đã và đang trở thành điểm đến quen thuộc cho các khán giả muốn trải nghiệm, khám phá các siêu phẩm điện ảnh thế giới và đắm mình trong không gian của những công nghệ chiếu phim hiện đại nhất mà thế giới đang hướng tới.