Máy ảnh số ống kính rời Nikon D7000

Ngày 6/12/2010, Nikon hân hạnh giới thiệu Nikon D7000 với định vị đây là mẫu máy ảnh kỹ thuật số ống kính rời SLR tầm trung...

... được trang bị bộ cảm biến hình ảnh CMOS định dạng DX đời mới kết hợp với công nghệ xử lý hình ảnh EXPEED 2 tiên tiến độc quyền của Nikon đem đến những hình ảnh chất lượng vượt trội. D7000 được thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, rất thích hợp để đem theo mọi nơi, chụp ảnh đẹp bất kỳ khi nào bạn muốn.
 
Những tính năng nổi bật của D7000

1. Cảm biến CMOS định dạng DX và bộ vi xử lý hình ảnh EXPEED 2 tiên tiến - hai tính năng này được phát triển độc quyền bởi Nikon nhằm hỗ trợ chụp hình với chất lượng vượt trội, giảm độ nhiễu tối đa và tái tạo màu sắc sống động, trung thực hơn cho ảnh chụp và những đoạn phim. Thêm vào đó, dải nhạy sáng tiêu chuẩn ISO 100-6400 và khả năng đạt đến mức Hi 2 (tương đương ISO 25600) cho phép D7000 chụp được những bức ảnh đẹp trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào dù là ánh sáng yếu ban đêm hay trong nhà, hoặc khi đối tượng di chuyển nhanh liên tục.
 
2. Tính cơ động cao với thiết kế gọn nhẹ - nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất hoạt động và độ xác thực tối ưu. Thân máy được thiết kế với chất liệu hợp kim Magiê và các khớp nối trên thân máy được gắn kết chặt chẽ, tạo độ bền chắc và khả năng chống chịu các yếu tố tác động bên ngoài, đảm bảo chống nước và bụi bẩn tối đa.

3. Cảm biến đo sáng RGB 2016 pixel mới - thu nhận chính xác điều kiện hoạt cảnh trước khi chụp. Sau đó máy sẽ tự hiệu chỉnh thông qua các tính năng lấy nét và phơi sáng tự động, đo sáng và cân bằng trắng cho hình ảnh sắc nét và trung thực.

4. Module cảm biến lấy nét tự động AF với 39 điểm lấy nét - module cảm biến Multi-CAM4800DX tạo phạm vi tự động lấy nét hiệu quả với 39 điểm trong đó có 9 điểm cảm biến dạng chữ thập ở trung tâm cho kết quả lấy nét nhanh và chính xác. Ngoài ra, trong trường hợp đặc biệt, người sử dụng có thể chuyển về chế độ lấy nét truyền thống 11 điểm.
 
Lấy nét liên tục theo sát đối tượng - tùy theo phong cảnh và đối tượng chụp, chế độ vùng lấy nét tự động AF có thể được chọn từ Lấy nét AF - đơn điểm, lấy nét AF động, bám nét 3D và vùng chuyển động lấy nét. Vùng lấy nét rộng bao gồm số điểm lấy nét lớn giúp việc chụp hình theo sát đối tượng với độ chi tiết và sắc nét luôn được đảm bảo.

5. Chức năng D-Movie hỗ trợ quay phim full HD độ nét cao - (1920x1080p, 24 hình/giây). Khả năng tự động lấy nét và điều chỉnh độ tương phản liên tục trong suốt quá trình quay giúp thao tác quay phim thêm dễ dàng. Khi ở chế độ lấy nét tập trung toàn thời gian (AF-F) và chế độ vùng lấy nét AF máy ảnh tự động duy trì tập trung vào một chủ thể di chuyển qua các khung 3 chiều.
 
Ngoài ra, người sử dụng có thể lưu clip ra thành từng file ảnh định dạng JPEG hoặc xóa các phần không cần thiết. Hỗ trợ quay phim với âm thanh nổi Stereo thông qua một micro bên ngoài.
 
Giá tham khảo khi mua D7000: 29.025.000 VNĐ (thân máy không có ống kính); 35.475.000VNĐ (thân máy và ống kính).