Manulife Việt Nam và hành trình ra mắt Phúc Thọ Phu Thê

Những sản phẩm mang tầm nhìn dài hạn như Phúc Thọ Phu Thê khẳng định cam kết của Manulife Việt Nam trong việc phục vụ khách hàng với một danh mục sản phẩm đa dạng và hoàn thiện nhất trên thị trường.

Trước vô số những rủi ro sức khỏe trong cuộc sống hiện đại, Manulife Việt Nam đã tổ chức một hành trình giới thiệu sản phẩm bảo hiểm mới mang tên Phúc Thọ Phu Thê nhằm mang đến các giải pháp bảo vệ khách hàng của mình trước 31 căn bệnh hiểm nghèo phổ biến đến 85 tuổi tại các thành phố lớn trên cả nước.
 
Phúc Thọ Phu Thê ra đời để giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng mua bảo hiểm trong trường hợp chẳng may họ mắc phải bất kỳ căn bệnh nào trong số 31 căn bệnh hiểm nghèo mà sản phẩm cam kết bảo hiểm, trong đó bao gồm các căn bệnh hiểm nghèo có tỉ lệ mắc bệnh cao như các bệnh ung thư phổ biến, các bệnh tim mạch, đột quỵ, ghép cơ quan chính…. Trong số các trường hợp bảo hiểm được Manulife Việt Nam giải quyết cho các khách hàng, có đến 75% có nguyên nhân do mắc bệnh ung thư. Ngoài ra, Phúc Thọ Phu Thê còn trợ cấp tiền mặt nằm viện cho khách hàng cho đến tuổi 75 với thời gian hỗ trợ lên tới mức tối đa là 750 ngày nằm viện. Tuy nhiên, thời gian đóng bảo phí của sản phẩm chỉ kéo dài 15 năm với mức phí cố định.
 
Bên cạnh việc thiết kế để bảo vệ khách hàng, giúp họ có thêm niềm tin khi không may mắc phải bất kỳ căn bệnh hiểm nghèo nào trong số 31 bệnh lý nghiêm trọng phổ biến thường gặp, Phúc Thọ Phu Thê bảo đảm khách hàng sẽ nhận được khoản tiền tiết kiệm tương đương 150% số tiền bảo hiểm cộng thêm bảo tức và lãi khi hợp đồng đáo hạn trong trường hợp khách hàng không mắc phải các bệnh được bảo hiểm. Những sản phẩm mang tầm nhìn dài hạn như Phúc Thọ Phu Thê khẳng định cam kết của Manulife Việt Nam trong việc phục vụ khách hàng với một danh mục sản phẩm đa dạng và hoàn thiện nhất trên thị trường.
 
Dưới đây là 1 số hình ảnh sơ lược về hành trình đưa Phúc Thọ Phu Thế đến với khách hàng trên mọi miền đất nước của Manulife Việt Nam:
 
Ông Carl Gustini – Tổng Giám đốc của Manulife Việt Nam trong buổi giới thiệu Phúc Thọ Phu Thê tại TPHCM
 
Rất đông các đại lý lắng nghe giới thiệu về gói sản phẩm bảo hiểm mới Phúc Thọ Phu Thê
 
Khu vực Nha Trang cùng cam kết đưa Phúc Thọ Phu Thê đến cho mọi nhà...
 
Minh Sơn