Lãi suất ngân hàng nào tốt nhất hôm nay?

Chúng tôi xin giới thiệu quí bạn đọc trang Cổng thông tin ngân hàng Laisuat.vn.

Nơi bạn nhanh chóng tìm thấy lãi suất tiền gửi của gần 40 ngân hàng và so sánh nhanh:

- Lãi suất tiền gửi ngân hàng nào cao nhất hôm nay
 
- Lãi suất vay tốt nhất
 
- Các chương trình khuyến mãi nóng.
 
Lãi suất tiền gửi của các ngân hàng được cập nhật liên tục
 
Tất cả được cập nhật liên tục trong ngày trực tiếp gần 40 ngân hàng. Nếu như trước đây bạn bối rối không biết gửi tiền lãi bao nhiêu ? vay tiền trả lãi như thế nào ? Laisuat.vn đã có sẵn tính năng “Giao dịch thử”, bạn có được thông tin đầy đủ trước khi đến ngân hàng.
 
Chuyên mục Giao dịch thử gửi tiền và vay vốn
 
Ngoài ra Laisuat.vn còn cung cấp thêm 22 nội dung thông tin hữu ích mà khách hàng quan tâm nhất khi giao dịch với ngân hàng. Như các dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, kho thủ tục ngân hàng, tư vấn trả lời thắc mắc,… đặc biệt chuyên mục ATM Map giúp bạn có thể tìm kiếm atm – pos – chi nhánh gần nhất trên bản đồ số hiện đại, cùng với việc hướng dẫn đường cũng như tìm qua ảnh vệ tinh.
 
Chuyên mục ATM Map giúp tìm kiếm ATM-Pos-Chi nhánh rất thuận tiện

Nói Laisuat.vn là trang web khá thú vị và đầu tiên cung cấp thông tin khá đầy đủ về lĩnh vực ngân hàng chuyên biệt, giúp bạn đọc có thông tin tương đối đầy đủ để dễ dàng đưa ra quyết định giao dịch với ngân hàng.Trên trang Laisuat.vn còn cung cấp thông tin chuyên sâu mang tính thống kê và phân tích về lãi suất tiền gửi, đã và đang được các kênh truyền hình tài chính sử dụng như VTV1, INFO TV, VITV, FBNC. Theo ban quản trị trang web vì lí do tôn trọng bạn đọc và đối tác nên trang Laisuat.vn chỉ cung cấp những thông tin của những ngân hàng chính thức hợp tác và chia sẻ, đến nay đã có gần 40 ngân hàng trở thành đối tác chỉ còn một số ít ngân hàng đang trong quá trình trao đổi về mặt kỹ thuật. “Chúng tôi rất hân hạnh và cám ơn VietinBank là nhà tài trợ cao cấp cùng các nhà tài trợ khác là Habubank, SCB, Kienlong Bank, Ocean Bank, Southern Bank,…đã hỗ trợ chúng tôi từ những ngày đầu cho đến nay” - đại diện ban quản trị trang Laisuat.vn cho biết.