“Cuộc sống mới” - bộ sản phẩm tín dụng cá nhân hấp dẫn của Maritime Bank

Từ ngày 20/3/2009, Maritime Bank cung cấp một bộ sản phẩm tín dụng cá nhân với tên gọi là “Cuộc sống mới” với nhiều sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng cá nhân của khách hàng và đặc biệt hấp dẫn với nhiều phần quà giá trị như máy giặt, lò vi sóng …

Nhằm kích thích hơn nữa nhu cầu của khách hàng đối với bộ sản phẩm tín dụng cá nhân này, Ngân hàng TMCP Hàng Hải đã triển khai một chương trình khuyến mại mạnh mẽ với tên gọi “Đi vay nhận ngay quà tặng” và được giải ngân trong khoảng thời gian từ 20/3 đến 15/5/2009. Với chương trình “Đi vay nhận ngay quà tặng”, đối tượng tham gia Cuộc sống mới không những được hưởng mức lãi suất ưu đãi, thủ tục vay đơn giản mà còn có cơ hội nhận được những món quà may mắn. Đây cũng chính là lời chúc tốt lành Maritime muốn dành tặng cho khách hàng.

Theo thể lệ chương trình, tất cả các khách hàng vay vốn trong bộ Cuộc sống mới đều được tặng quà. Giá trị của quà tặng phụ thuộc vào mỗi gói vay trong đó có những phần quà trị giá trên 3.000.000 đồng.

Cuộc sống mới là bộ sản phẩm tín dụng cá nhân được Maritime Bank chính thức triển khai từ tháng 02/2009 bao gồm 6 sản phẩm cụ thể là: Hạnh phúc trăm năm (cho vay tổ chức đám cưới); Tiện nghi gia đình (cho vay mua sắm trang thiết bị gia đình); Tương lai cho con (cho vay đầu tư học tập, khám chữa bệnh cho con); Ô tô thành đạt (cho vay mua ô tô); Ngôi nhà mơ ước (cho vay mua nhà) và Cho vay liên hoàn (cho vay trọn gói tất cả các sản phẩm trên). Gói cho vay này được áp dụng cho các cá nhân từ 20 đến 40 tuổi, có hộ khẩu tạm trú hoặc thường trú dài hạn tại các địa phương nơi có điểm giao dịch của Maritime Bank, có việc làm ổn định với thu nhập tối thiểu 3.000.000VND/tháng.

“Đi vay nhận ngay quà tặng” là chương trình tặng quà thứ 3 tính từ đầu năm 2009 của Maritime Bank (sau “Tân xuân đắc lộc” và chương trình tặng quà nhân dịp 8/3 cho khách hàng nữ tham gia gói tiết kiệm Kỳ hạn duy nhất). Dự kiến, trong tháng 5/2009 này, Maritime Bank sẽ triển khai chương trình cào trúng thưởng cho các khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại đây.

Tổng trị giá giải thưởng của “Đi vay nhận ngay quà tặng” vào khoảng gần 1 tỷ đồng, được áp dụng từ 20/3 đến 15/5 và có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết quà tặng.

Quốc Long