1. Dòng sự kiện:
  2. Tư vấn tài chính cá nhân
  3. VNDirect bị tấn công

“Cua Cà Mau giá gốc” Đâu là sự thật?

Trong bối cảnh hải sản mọi miền vốn đang tràn ngập Hà Nội, nhà hàng Hải sản 5 cua đã mạnh dạn khẳng định thương hiệu của mình bằng slogan “Cua Cà Mau giá gốc”. Vậy đâu là sự thật? Liệu có thật cua rẻ nhất Hà Nội?

1. Cua “ cưỡi” máy bay ra Hà Nội

Không qua đầu nậu, không qua bất cứ một khâu trung gian nào khác, những chú cua nơi đất mũi Cà Mau, đã qua tuyển chọn một cách kỹ lưỡng, được chuyển thẳng lên thành phố Hồ Chí Minh, “cưỡi” chuyến máy bay sớm nhất ra Hà Nội.

Tại sân bay Nội Bài, xe của công ty chuyên vận chuyển đồ hải sản tươi sống, vốn đã được cân nhắc lựa chọn từ trước, chờ sẵn để chuyển tới nhà hàng. “Với yêu cầu cua luôn phải khỏe mạnh và tươi ngon như khi ở Cà Mau của nhà hàng, đòi hỏi chúng tôi luôn phải vận chuyển với ý thức và trách nhiệm cao nhất. Cua về đến nhà hàng không khác với cua ở Cà Mau một chút nào cả” đại diện công ty vận tải cho biết.

Món cua sốt me, một trong những tác phẩm đặc trưng Hải sản 5 cua của đầu bếp Hoàng Thuật
Món cua sốt me, một trong những tác phẩm đặc trưng Hải sản 5 cua của đầu bếp Hoàng Thuật

2. Siêu Đầu bếp chuyên… cua

Để giữ được hương vị và chất Cà Mau trong mỗi món ăn phục vụ khách hàng Hà Nội nói riêng và khách hàng miền Bắc nói chung, nhà hàng Hải sản 5 cua đã rất kỳ công trong việc tìm kiếm đầu bếp. Trải qua khá nhiều thời gian và các kênh tìm kiếm cùng “cái duyên” của những người tìm kiếm, siêu đầu bếp Hoàng Thuật, đã được chọn.

Đam mê và “say đắm” công việc nấu ăn từ khi còn bé, 17 tuổi Hoàng Thuật bước vào nghề đầu bếp. Sau một thời gian dài học hỏi kinh nghiệm cũng như theo học tại các trường lớp nấu ăn khác nha, anh đã được tin tưởng giao trọng trách vị trí đầu bếp tại các nhà hàng Hoa Sữa – Quê Việt, Cốm Xanh, Lai Rai Phố ở Quận 1 TP Hồ Chí Minh. Anh cũng đã vinh dự được đồng hành và làm việc với đầu bếp Lý Sanh (Chủ tịch Hội Đầu Bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn, người đồng sáng lập Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn) và chuyên gia ẩm thực Diệu Thảo.

Là đầu bếp Chuyên biệt về đặc sản, hải sản cao cấp, theo siêu đầu bếp Hoàng Thuật việc chế biến cua Cà Mau đã khó, việc giữ được “chất, mùi, vị” đặc trưng cua Cà Mau còn khó gấp bội phần. “Trải qua thời gian nghiên cứu, trải nghiệm và học hỏi, tôi có thể khẳng định hương vị và những nét đặc trưng của cua biển Cà Mau được bảo đảm và giữ nguyên trong các món chế biến ở Hải sản 5 cua. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng mạnh dạn “biến hóa” các món cua, để phù hợp với khẩu vị của người Hà Nội nói riêng và người miền bắc nói chung”.

Món cua rang muối Singapore,được chế biến từ cua Cà Mau của Hải sản 5 cua
Món cua rang muối Singapore,được chế biến từ cua Cà Mau của Hải sản 5 cua

3. Cua miền tây… phục vụ theo cách miền tây

Ngay khi mời được đầu bếp Hoàng Thuật, đội ngũ quản lý, giám sát mang đậm “chất” miền tây đã được Hải sản 5 cua mời ra Hà Nội, để có thể phục vụ khách hàng một cách chu đáo nhất có thể, để thực hiện những món cua lạ ngon. Đã từng trải qua nhiều vị trí khác nhau trong hệ thống nhà hàng hải sản ở thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và miền nam nói chung, quản lý… Linh cho biết: “Hải sản 5 cua đã dành khá nhiều thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về yêu cầu được phục vụ của khách hàng ở Hà Nội cũng như toàn miền bắc. Chúng tôi cũng hiểu rằng việc giữ được “chất miền tây” trong từng món ăn cũng như cung cách phục vụ là nhân tố sống còn của nhà hàng”.

Kính mời quý vị và các bạn đến để kiểm chứng và thưởng thức các món “cua Cà Mau giá gốc” tại 74 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội để có được những kết luận của riêng mình. “Bao ăn hoàn tiền 100%” quản lý Nhật Linh khẳng định.

Để đặt bàn online bạn chỉ cần:

Địa chỉ: 74 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Số điện thoại: (04) 73084488 – 0988 00 55 33

Website: www.5cua.vn

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC TIẾP ĐÓN VÀ PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG!