Chổi quét nhà đa năng Elip sử dụng công nghệ pin sạc tiên tiến

Thị trường hiện nay tràn lan hàng giả hàng nhái, các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng trôi nổi không hóa đơn chứng từ quá nhiều, đặc biệt là sản phẩm chổi quét nhà đa năng.

Chổi quét nhà đa năng Elip sử dụng công nghệ pin sạc tiên tiến

Mặt hàng chổi điện các loại thường là hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, xuất xứ, cũng chẳng có nhãn mác bao bì nói chi đến thương hiệu. Chỉ cần vào google gõ cụm từ “chổi điện” hay “chổi quét nhà đa năng”, bạn sẽ nhận 5,580,000 kết quả chỉ trong 0.25 giây. Như vậy đủ để thấy mặt hàng gia dụng này hiện đang hot như thế nào. Hàng loạt websites online ra đời phục vụ nhu cầu chăm sóc “nhà sạch thì đẹp” của các chị em nội trợ. Giá cả thì vô cùng đa dạng, nhưng từ từ rồi hãy đặt mua bởi chưa chắc gì sản phẩm đáp ứng đúng yêu cầu của bạn.

Chổi quét nhà đa năng Elip sử dụng công nghệ pin sạc tiên tiến.
Chổi quét nhà đa năng Elip sử dụng công nghệ pin sạc tiên tiến.

Về vấn đề này, bạn nên biết là sản phẩm không ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, quy cách, chất lượng pin, trôi nổi trên thị trường sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của chính bạn. Cụ thể: khi dùng pin chất lượng kém sẽ không cung cấp đủ năng lượng để chổi xoay và hút kéo theo bạn phải sạc thường xuyên như thế sẽ rất tốn thời gian, công sức. 

Chổi quét nhà đa năng Elip có thời gian sử dụng cực cao hứa hẹn chất lượng cực tốt đúng như tên gọi “đa năng” mà nó sở hữu bởi: Pin sạc tiên tiến mới có dung lượng là 800mAh, công suất 7.2 Vol, được chứng nhận CE tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Châu Âu. Với thiết kế cải tiến mới nhất giúp pin có thời gian sử dụng là 60 phút/ lần sạc, lực xoay và hút mạnh liên tục 45 phút. Bao bì sản phẩm bằng giấy bóng cứng cáp, thiết kế sang trọng có toàn bộ thông tin xuất xứ được in bằng Tiếng Việt kể cả sách hướng dẫn sử dụng lắp ráp. Việc cho ra đời pin sạc công nghệ mới đảm bảo mức độ ổn định trong khi sử dụng và giảm tối đa năng lượng điện tiêu thụ, lợi ích từ chổi Elip hết sức tuyệt vời và bạn có thể yên tâm về giá của Sieuthitaigia xét về góc độ người tiêu dùng đại trà vốn đang phải thắt lưng buộc bụng hiện nay.

Chổi quét nhà đa năng Elip sử dụng công nghệ pin sạc tiên tiến.

Được thành lập từ năm 2004 Sieuthitaigia.vn đã nhanh chóng tạo lập được vị trí trong chuỗi các website mua hàng nhập khẩu uy tín nhất Việt Nam. Và thương hiệu Elip được cục Sở Hữu Trí Tuệ công nhận như một nhãn hiệu của chất lượng xuất sắc vượt trội. Trong suốt 9 năm hoạt động, các sản phẩm xuất sắc nhất đã được nhóm chuyên gia từ mọi lĩnh vực thẩm định, đánh giá một cách vô cùng nghiêm ngặt, tỉ mỉ và chặt chẽ trước khi quyết định phân phối ra thị trường. Bởi thế khi mua chổi quét nhà đa năng Elip ở Trung Tâm Mua Sắm Tại Gia bạn không còn gì phải lo ngại cả.

Một vài thông tin thêm về công ty

Một vài thông tin thêm về công ty

Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Trường Việt

* Trụ sở chính TP.HCM

89B – 91 Đường Số 3 P.Tân Kiểng, Quận 7 - Tel: 37753682 – 37718243 - 37755164 - 37754891 - 37754381

* Chi nhánh TP.Hà Nội

163/35 Ngõ 35 Nguyễn An Ninh, Quận Hoàng Mai - Tel: 043.66.29.143 - 0984.524.647

* Chi nhánh TP.Đà Nẵng

350 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê - Tel: 05113727900

Tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí: 18001552 (7h30-22h)

Website: http://www.sieuthitaigia.vn/

Ngành nghề kinh doanh chính: Mua sắm dễ dàng ngay tại nhà các sản phẩm Thể dục Thể thao, Gia dụng, Chăm sóc Sức khoẻ và Sắc đẹp, Thời trang…