Thứ hai, 19/06/2017 - 18:51

Vung 70 triệu bảng, Chelsea tính nẫng tay trên của MU vụ Morata

Dân trí Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Chelsea sẵn sàng chi tới 70 triệu bảng để có được sự phục vụ của Morata. Trong thời gian qua, MU đã chiếm thế thượng phong ở vụ này.
 >> MU dùng De Gea gạ Real Madrid nhả C.Ronaldo và Morata
 >> Nhật ký chuyển nhượng ngày 16/6: MU bị Real ép giá vụ Morata

Mối tình Chelsea - Diego Costa đã chấm dứt sau khi cầu thủ người Tây Ban Nha công khai tiết lộ rằng anh đã bị HLV Conte gạch tên khỏi Chelsea bằng một tin nhắn. Chắc chắn, “Quái thú” sẽ rời khỏi Stamford Bridge trong mùa Hè này.

Chelsea chi đậm để mua Morata
Chelsea chi đậm để mua Morata

Trong thời gian qua, Chelsea đang ráo riết săn tìm tiền đạo thay thế Diego Costa. Họ đang giành “pole” (vị trí dẫn đầu) ở vụ Lukaku nhưng vấn đề ở chỗ, Everton đòi tới 100 triệu bảng ở vụ này. Đương nhiên, Chelsea không thể đáp ứng đòi hỏi này. Họ đang tìm mọi cách để kéo giá Lukaku xuống.

Bên cạnh đó, Chelsea cũng liên hệ với Morata của Real Madrid. Từ lâu, The Blues đã muốn đưa tiền đạo này về Stamford Bridge. Dù vậy, trong bối cảnh đang “khát” tiền đạo, họ mới cho thấy sự quyết tâm.

Theo nguồn tin từ tờ The Sun, Chelsea sẵn sàng chi 70 triệu bảng để thuyết phục Real Madrid nhả chân sút sinh năm 1992. Trong thời gian qua, MU được cho là chiếm thế thượng phong ở vụ này nhưng giờ đây, họ hứa hẹn sẽ chịu sự cạnh tranh khốc liệt từ Chelsea.

Bản thân Real Madrid chẳng vội vàng bán Morata. Họ vẫn muốn chờ lời đề nghị “phù hợp” để bán cầu thủ này. Gần như chắc chắn, Morata sẽ phá vỡ kỷ lục của Di Maria (59,7 triệu bảng) để trở thành cầu thủ đắt nhất rời khỏi Real Madrid.

H.Long