Thứ hai, 02/01/2017 - 07:45

Vì sao Ozil bỗng dưng vắng mặt ở trận đấu gặp Crsytal Palace?

Dân trí Trong danh sách thi đấu của Arsenal ở trận gặp Crsytal Palace, người ta không thấy tên của Mesut Ozil. Sự vắng mặt của cầu thủ này khiến không ít người hâm mộ phải thắc mắc.
 >> Giroud lập siêu phẩm "bọ cạp", Arsenal leo lên vị trí thứ ba

Ở trận đấu đầu năm mới giữa Arsenal và Crystal Palace, người ta không thấy tên của Mesut Ozil trong danh sách đăng ký thi đấu. Đây là điều lạ lùng bởi ai cũng hiểu tầm quan trọng của tiền vệ người Đức trong lối chơi của Arsenal.


Mesut Ozil vắng mặt ở trận gặp Crystal Palace vì bị cảm cúm

Mesut Ozil vắng mặt ở trận gặp Crystal Palace vì bị cảm cúm

Sau trận đấu, HLV Wenger đã lên tiếng giải thích nguyên nhân Mesut Ozil vắng mặt. Cụ thể, “Giáo sư” cho rằng tiền vệ người Đức đã bị cảm cúm trước trận đấu. Điều đó khiến ông buộc phải thay đổi kế hoạch trước trận đấu.

Lúc này, khả năng Mesut Ozil kịp bình phục tham dự trận đấu gặp Bournemouth vào ngày 3/1 tới. HLV Wenger cho biết: “Tôi chưa rõ liệu Mesut Ozil có kịp bình phục để tham dự trận đấu với Bournemouth hay không.

Ngày hôm nay, các bác sĩ đã nói với tôi rằng tình trạng của cậu ấy tốt hơn một chút. Tuy nhiên, Mesut Ozil vẫn phải nằm trên giường bệnh. Có lẽ, tôi vẫn phải chờ đợi vào bản báo cáo về tình hình của cậu ấy vào ngày mai mới đưa ra quyết định cuối cùng”.

Dù sao, Arsenal vẫn chiến thắng trước Crystal Palace trong ngày Mesut Ozil không thể ra sân. Với 3 điểm có được, họ đã vượt lên xếp thứ 3 trên BXH với 40 điểm, kém đội đầu bảng Chelsea 9 điểm.

H.Long