Chủ nhật, 26/01/2014 - 11:23

Va chạm kinh hoàng khiến “sao” Everton gãy chân

Dân trí Sau pha va chạm kinh hoàng với cầu thủ Stevenage, hậu vệ Bryan Oviedo đã bị gãy chân. Nhiều khả năng, cầu thủ người Costa Rica sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Ngày hôm qua, tại vòng 4 FA Cup, Everton đã dễ dàng có được chiến thắng với tỷ số 4-0 trước đội bóng hạng dưới Stevenage. Tuy vậy, niềm vui của đội bóng vùng Merseyside không thực sự trọn vẹn.

Pha va chạm dẫn tới chấn thương của Oviedo
Pha va chạm dẫn tới chấn thương của Oviedo
Pha va chạm dẫn tới chấn thương của Oviedo


Nói vậy bởi lẽ, họ đang phải đối diện với nguy cơ mất hậu vệ Bryan Oviedo trong thời gian dài sau chấn thương kinh hoàng ngày hôm qua. Phút 20, sau pha va chạm với cầu thủ Simon Heslop, hậu vệ người Costa Rica đã bị gãy chân.

Ngay sau đó, Bryan Oviedo đã được chuyển tới bệnh viện. CLB Everton đã xác nhận điều này: “Bryan Oviedo đã được chuyển tới bệnh viện trong tình trạng chân bị gãy. Chúc cậu sớm bình phục”.

Nói về trường hợp đáng tiếc này, HLV Roberto Martinez cho biết: “Bryan Oviedo đã có gắng giành bóng nhưng thật đáng tiếc pha va chạm quá mạnh đã khiến chân của cậu ấy bị gãy. Bây giờ, cầu thủ này đang ở bệnh viện. Các bác sĩ sẽ quyết định thời gian phẫu thuật trong vòng 24 giờ tới”.

Trên trang Twitter, Bryan Oviedo cũng gửi lời cám ơn tới tất cả: “Cám ơn mọi người đã ở bên tôi lúc khó khăn nhất. Tất cả luôn nằm trong trái tim tôi”.

H.Long