Chủ nhật, 13/08/2017 - 18:16

Tuyển thủ U22 Việt Nam nói gì khi bị HLV Hữu Thắng gạch tên?

Dân trí 4 cầu thủ U22 Việt Nam đã phải nói lời chia tay với giấc mơ SEA Games 29, sau khi nhận tin “sét đánh” từ HLV Hữu Thắng trưa nay. Dù vậy, những Thanh Thịnh, Tấn Sinh, Tấn Tài và thủ môn Sỹ Huy đều không thất vọng, bởi họ vẫn còn trẻ và cơ hội còn nhiều phía trước.
 >> Văn Toàn động viên 4 cầu thủ bị loại khỏi U22 Việt Nam
 >> Philippines tuyên bố sẽ hạ U22 Việt Nam và Thái Lan để vào bán kết SEA Games

Các cầu thủ U22 Việt Nam bị loại nhưng họ lại không được biết. Chỉ sau khi đọc báo trưa nay, mới biết là mình không còn cơ hội tham dự SEA Games. Đây là điều khiến nhiều người bất ngờ bởi HLV Hữu Thắng mỗi khi chốt danh sách thường gặp riêng các cầu thủ để động viên họ.


Các tuyển thủ U22 Việt Nam không quá buồn, khi phải chia tay SEA Games

Các tuyển thủ U22 Việt Nam không quá buồn, khi phải chia tay SEA Games

Dù chia tay theo cách nào,thì các cầu thủ U22 Việt Nam cũng không buồn. Họ cho biết mình nghỉ là tốt hơn cả bởi “ở lại cũng không giúp được gì”. Thủ môn Sỹ Huy còn chúc các đồng đội chiến đấu hết mình, giành HCV ở SEA Games tới.

Trong khi đó, hậu vệ Thanh Thịnh chia sẻ: “Tôi đã cố gắng làm những gì tốt nhất trong quá trình tập huấn cùng U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games. Tôi còn trẻ, còn phải cố gắng nhiều. Tôi xin cảm ơn HLV Hữu Thắng, các đồng đội, và chúc họ thi đấu thành công ở SEA Games tới”.

Cũng trong buổi tập chiều nay, trả lời báo chí, tiền đạo Văn Toàn đã thay mặt toàn đội gửi lời cảm ơn và chia sẻ về nỗi buồn với 4 cầu thủ phải chia tay đội tuyển, đồng thời chúc họ hoàn thành giấc mơ ở kỳ SEA Games tới.

Hà Phương (từ Kuala, Lumpur)