Thứ hai, 17/07/2017 - 00:11

Thủ thành Chelsea gây sốc khi khoá môi tình cũ của Michael Phelps

Dân trí Chàng thủ môn Thibaut Courtois vừa gây xôn xao dư luận với màn khoá môi bốc lửa cùng Brittny Gastineau, người bạn gái thân thiết của “nữ hoàng tai tiếng” Kim Kardashian và cũng từng có một thời gian hẹn hò với “siêu kình ngư” Michael Phelps.

Thibaut Courtois lộ ảnh khoá môi gây sốc
Thibaut Courtois lộ ảnh khoá môi gây sốc

Gần đây, những hình ảnh âu yếm thân mật giữa người gác đền của Chelsea, Thibaut Courtois và bạn thân của cô Kim “siêu vòng 3”, Brittny Gastineau đang tràn ngập trên các trang tin quốc tế.

Hai ngôi sao nổi tiếng bị bắt gặp khoá môi nhau nồng nàn tại quán bar khách sạn Sunset Tower, Los Angeles, nước Mỹ. Điều đặc biệt là Gastineau hơn Courtois tới 9 tuổi và trước đây, người đẹp này cũng từng có thời gian qua lại với một ngôi sao thể thao rất nổi tiếng khác là Michael Phelps.

Gastineau lớn hơn Courtois tới 9 tuổi
Gastineau lớn hơn Courtois tới 9 tuổi

Brittny Gastineau, năm nay 34 tuổi, là một người mẫu, diễn viên nổi tiếng nước Mỹ. Ngoài ra, người đẹp này còn tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế ăn khách như “The Gastineau girls” hay “Filthy rich: Cattle drive”.

Gastineau là một ngôi sao truyền hình nổi tiếng tại xứ sở cờ hoa
Gastineau là một ngôi sao truyền hình nổi tiếng tại xứ sở cờ hoa

Là bạn thân của Kim Kardashian, Gastineau cũng không thiếu những chiêu trò gây sốc trên mạng xã hội. Lần gần đây nhất hẹn hò, Gastineau còn thẳng thắn chia tay bạn trai trên trang mạng Snapchat và chắc chắn, chuyện yêu đương với người đẹp này sẽ đem lại cho thủ thành Thibaut Courtois rất nhiều sự chú ý.

Hiện tại, người gác đền của Chelsea đã trở lại tập luyện với câu lạc bộ. Trong thời gian tới, Courtois cũng sẽ cùng toàn đội Chelsea tham gia giải giao hữu ICC Cup và phải tạm thời xa rời “máy bay bà già” Gastineau.

Dung Nhi
Theo TS