Thứ hai, 11/09/2017 - 17:10

Thủ môn Văn Lâm bị rượt chém trong phòng riêng?

Dân trí Trưa ngày 11/9, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đăng trên trang instagram một bức ảnh với nội dung "Tôi không phải kẻ cướp, tôi là một cầu thủ, tôi đến Việt Nam chơi bóng chứ không phải đánh nhau".

Cùng với bức ảnh này là một số thông tin cho biết Văn Lâm đã bị hành hung ngay trong phòng riêng của mình ở CLB Hải Phòng.


Thủ thành Văn Lâm

Thủ thành Văn Lâm

Theo nguồn tin này, sau trận thua 0-2 của Hải Phòng trước B.Bình Dương, thủ thành Việt kiều Đặng Văn Lâm bị 1 thành viên trong ban huấn luyện CLB Hải Phòng vào phòng riêng để “nói chuyện”.

Sẽ không có gì đáng nói khi thành viên ban huấn luyện này được cho là đã mang một con dao vào phòng riêng của Văn Lâm với ý định tấn công. Khi đó, Đặng Văn Lâm đang ở cùng em trai thì người này xông vào định chém thủ môn tuyển Việt Nam. Quá hoảng sợ, Đặng Văn Lâm đã bỏ chạy, dẫn đến bị vấp ngã và chấn thương mắt cá chân. Sau đó Văn Lâm đã được các đồng đội đến kịp giải cứu.

Trong chiều nay, nhiều phóng viên tìm cách liên lạc với chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng, nhưng đã bị từ chối. Thủ môn Đặng Văn Lâm cũng cho biết lúc này không được phép nói gì, nhưng anh vẫn đăng bức ảnh khiến nhiều người hoang mang.

T.L