Thứ bảy, 11/08/2018 - 10:30

Thắng trận, Mourinho vẫn xỉa xói Ban lãnh đạo MU

Dân trí Mặc dù chiến thắng trước Leicester City trong trận mở màn ở Premier League nhưng HLV Mourinho vẫn “ấm ức” khi không được bổ sung thêm tân binh.
 >> MU 2-1 Leicester: Pogba, Shaw đưa "Quỷ đỏ" tới chiến thắng
 >> Điểm tựa Old Trafford có thể giúp MU khởi đầu suôn sẻ?

Đêm qua, MU đã giành chiến thắng với tỷ số 2-1 trước Leicester City trong trận mở màn Premier League. Dù đã có chiến thắng đầu tay nhưng HLV Mourinho vẫn “ấm ức” khi không được bổ sung thêm tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018.


HLV Mourinho chưa hết ấm ức sau mùa Hè thất bại trong việc chuyển nhượng

HLV Mourinho chưa hết "ấm ức" sau mùa Hè thất bại trong việc chuyển nhượng

Phát biểu trước báo giới, HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi thấy mình ở giai đoạn đầu ở Premier League khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa theo cách mà tôi không hề mong muốn. Đây sẽ là mùa giải khó khăn với MU bởi tôi buộc phải lên kế hoạch trong nhiều tháng. Đó là sự quản lý bóng đá. Tôi nghĩ bóng đá đã và đang thay đổi. HLV hiện tại thiên về xu hướng quản lý đội bóng.

Chúng tôi sẽ phải chờ đợi tới tháng 11,12 mới có thể đánh giá được khả năng vô địch Premier League mùa giải này. Hôm nay, chúng tôi đã gặp đội bóng được đầu tư lớn hơn trong mùa Hè 2018. Leicester City đã chi nhiều tiền hơn chúng tôi.

MU có thể sẽ phải làm quen với những đối thủ có trình độ lực lượng ngang bằng chúng tôi. Nếu quên lịch sử cũng như màu áo đi, mỗi trận đấu của MU bây giờ sẽ vô cùng khó khăn”.

Với chiến thắng trước Leicester City, MU đang tạm dẫn đầu Premier League với 3 điểm. Điều đó phần nào cũng mang tới sự yên tâm cho CĐV MU khi CLB có sự chuẩn bị không tốt trước mùa giải mới.

H.Long