Thứ năm, 16/02/2017 - 08:19

Thảm bại trước Bayern Munich, HLV Wenger bị CĐV "ép" từ chức

Dân trí Làn sóng phẫn nỗ của cổ động viên (CĐV) Arsenal ngày càng dâng cao sau khi chứng kiến đội nhà thảm bại trước Bayern Munich. Trên mạng xã hội, rất nhiều người hâm mộ “Pháo thủ” đã yêu cầu HLV Wenger từ chức.
 >> HLV Arsene Wenger: “Arsenal đã thực sự sụp đổ”
 >> Bayern Munich nghiền nát Arsenal với tỉ số “một bàn tay”

Đêm qua, Arsenal đã hứng chịu thảm bại với tỷ số 1-5 trước Bayern Munich ở Allianz Arena. Cú ngã này gần như đã khép cánh cửa lọt vào vòng tứ kết của “Pháo thủ”. Chính này đã khiến cho những người hâm mộ Arsenal vô cùng bức xúc.

Nhiều người hâm mộ đã kêu gọi HLV Wenger từ chức sau thảm bại trước Bayern Munich
Nhiều người hâm mộ đã kêu gọi HLV Wenger từ chức sau thảm bại trước Bayern Munich

Trên mạng xã hội Twitter, nhiều CĐV Arsenal đã lên tiếng kêu gọi HLV Wenger từ chức. Tài khoản Rafael Hernández viết: “HLV Wenger phải ra đi thôi. Chỉ có điều đó mới khiến tôi nghĩ về tương lai tươi sáng hơn cho Arsenal. Đây là thời gian thay đổi sau quá nhiều năm sống phận của kẻ tầm thường”.

Tài khoản The ArseneView cũng vô cùng bức xúc: “CĐV Arsenal thì nói rằng: ‘Làm ơn từ chức (resign) đi HLV Wenger’. Còn ông ta thì lại nghe thấy: ‘Làm ơn ký hợp đồng mới (re-sign) đi HLV Wenger’”.

Tài khoản Maxi Rodriguez ngán ngẩm: “Tôi đã ủng hộ Arsenal trong nhiều năm nhưng giờ đây, tôi không muốn làm điều đó nữa. Tất cả đã kết thúc rồi. HLV Wenger làm ơn ra đi”.

Ngay cả học trò cũ của HLV Wenger, Martin Keown cũng lên tiếng kêu gọi “Giáo sư” nên “xem xét nghiêm túc” về tương lai. Ông chia sẻ: “Tôi cảm thông với HLV Wenger. Tuy nhiên, ông ấy nên xem xem nghiêm túc về tương lai của mình bởi mọi chuyện thật đáng xấu hổ. Tôi không bao giờ nói rằng muốn HLV Wenger ra đi nhưng đây là thời điểm tệ nhất của ông ấy kể từ khi tới làm việc ở Arsenal”.

Cựu trung vệ của MU, Rio Ferdinand cũng có chung quan điểm: “Tôi cho rằng hiện tại không phải làm thời điểm thích hợp để HLV Wenger từ chức nhưng tôi sẽ vô cùng ngạc nhiên nếu ông ấy tiếp tục dẫn dắt Arsenal ở mùa giải tới”.

H.Long