Thứ sáu, 17/02/2017 - 16:21

Sau đêm lãng mạn, Maradona bị nghi đánh đập cô bồ kém 30 tuổi

Dân trí Chỉ một ngày sau khi kỷ niệm 3 năm đính hôn đầy lãng mãn với cô bồ Rocio Oliva, huyền thoại Maradona đã thẳng tay đánh bạn gái. Sau đó, Rocio Oliva đã không nộp đơn khiếu nại huyền thoại người Argentina.

Maradona đã đính hôn vào cô bồ kém 30 tuổi, Rocio Oliva vào năm 2014. Mới đây, hai người đã tổ chức 3 năm ngày đính hôn vô cùng lãng mạn. Trong bức ảnh trên trang cá nhân của Rocio Oliva, hai người đã cùng nhau tắm chung trong bể sục.

Maradona kỷ niệm 3 năm ngày đính hôn với bồ trẻ
Maradona kỷ niệm 3 năm ngày đính hôn với bồ trẻ

Sau đó, Maradona đã trải hoa trên giường với nội dung: “D Love R” (chữ cái viết tắt tên của hai người). Tuy nhiên, chỉ một ngày sau đó, Maradona đã trở thành “kẻ côn đồ” khi bị tố hành hung bạn gái trong khách sạn ở Mirasierra Suites (Madrid).

Theo lời kể của quản lý khách sạn, ông đã nghe thấy tiếng la hét trong phòng của Maradona vào đầu giờ sáng. Sau đó, người này đã gọi điện báo cảnh sát về việc Maradona đánh đập cô bồ trẻ của mình.

Dù vậy, sau đó, Rocio Oliva đã từ chối cho cảnh sát phân tích hiện tượng. Bên cạnh đó, cô cũng khẳng định sẽ không nộp đơn khiếu nại bạn trai của mình.

Trong quá khứ, mối quan hệ giữa Maradona và Rocio Oliva cũng nhiều lần đổ vỡ. Huyền thoại người Argentina từng tố cáo bồ trẻ là “kẻ đào mỏ” khi ăn cắp nhiều đồ quý của mình. Thế nhưng, cuối cùng, ông đã rút đơn kiện bạn gái. Trong khi đó, Rocio Oliva cũng nhiều lần hứng chịu những “cơn cuồng nộ” của “Cậu bé vàng”.

H.Long